สุดยอดของ Windows 7 ดาวน์โหลด ISO 32 และ 64 บิตฟรี

สุดยอดดาวน์โหลด Windows 7 ISO 32 และ 64 บิต ISO ไฟล์เดียว 2019

Windows 7 Ultimate ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นรุ่นที่ดีที่สุดของ Win 7 เนื่องจากความเสถียรและฟังก์ชั่นอันทรงพลังเมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นอื่น ๆ มีการเพิ่มคุณสมบัติใหม่อย่างชาญฉลาดซึ่งสามารถสัมผัสได้ใน Windows รุ่นนี้เท่านั้น

Windows 7 นั้นไม่มีที่ติในความสามารถรอบด้านสำหรับผู้ใช้ตามบ้านและสำหรับมืออาชีพ หน้าจอระบบอุปกรณ์ใหม่ที่สวยงามประสิทธิภาพของระบบปฏิบัติการและการรวมโหมดการนำเสนอจะทำให้คุณรู้สึกแตกต่างอย่างแน่นอน

เนื่องจากทุกคนมีทางเลือกเราได้เห็นจริงผู้ที่ชื่นชอบบางคนยังคงชอบ Windows 7 Ultimate มากกว่าผู้สืบทอดรุ่น Windows 8 เนื่องจากความยืดหยุ่นในการทำงานเกี่ยวกับ windows รุ่นเก่ารวมถึงโปรแกรม XP
แต่แท้จริงแล้วมันขึ้นอยู่กับทางเลือกของคุณเนื่องจากเราไม่ได้ทำการเปรียบเทียบระหว่างระบบปฏิบัติการทั้งสองชนิด

 • หมวดหมู่ซอฟต์แวร์: ระบบปฏิบัติการ
 • เว็บไซต์ของผู้พัฒนา: เว็บไซต์ทางการของ Windows
 • เวอร์ชัน: เป็นทางการ
 • ขนาดการตั้งค่า: 64 บิต – 3.09GB, 32 บิต 2.39 GB
 • มีให้ดาวน์โหลด: ใช่
 • ใบอนุญาต: ทดลองใช้ฟรี
 • เข้ากันได้กับ Windows Intel และ AMD
 • โปรเซสเซอร์ที่มี RAM มากกว่า 1 GB
 • ชื่อ ISO: Win_7_32Bit.iso, Win_7_64Bit.iso

อย่าลืมที่จะตรวจสอบ: ดาวน์โหลด Avast Antivirus 2019 ฟรีสำหรับพีซีบน Windows 10, 8 หรือ 7

ความแตกต่าง 32- บิตและ 64- บิต

เราได้พูดถึงความแตกต่างทั้งหมดระหว่าง Windows แบบ 32 บิตและ 64 บิต แต่เราจะตรวจสอบจุดต่าง ๆ โดยย่อที่นี่ การคัดลอก Windows ของคุณเป็น 32 บิตหรือ 64 บิตขึ้นอยู่กับโปรเซสเซอร์ของคุณ (CPU)
เช่นเดียวกับ Windows ตัวประมวลผลที่ทันสมัยมีทั้งแบบ 32 บิตและ 64 บิต เครื่อง 64 บิตสามารถประมวลผลข้อมูลได้มากขึ้นในครั้งเดียวทำให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

หากคุณมีโปรเซสเซอร์ 32 บิตคุณต้องติดตั้ง Windows 32 บิตด้วย ในขณะที่ตัวประมวลผล 64 บิตสามารถทำงานร่วมกับ Windows รุ่น 32 บิตได้ แต่คุณจะต้องเรียกใช้ Windows 64 บิตเพื่อใช้ประโยชน์เต็มที่จากประโยชน์ของ CPU

หากต้องการดูว่า Windows และโปรเซสเซอร์ของคุณอยู่ใน Windows 10 ให้เปิดเมนู Start และพิมพ์ About เพื่อเปิดเมนูเกี่ยวกับพีซีของคุณ ที่นี่ภายใต้ประเภทระบบคุณจะเห็นว่า Windows และโปรเซสเซอร์ของคุณเป็นแบบ 32 บิตหรือ 64 บิต
หากต้องการตรวจสอบสิ่งนี้กับ Windows รุ่นเก่าให้พิมพ์ System ลงในเมนูเริ่มเพื่อเปิดรายการแผงควบคุมระบบ ภายใต้ประเภทระบบ Windows จะบอกคุณว่าระบบของคุณเป็นแบบ 32 บิตหรือ 64 บิต

คุณสมบัติของ Windows 7 Ultimate

การเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนที่สุดคือ x64 Windows สามารถรองรับ RAM ได้มากกว่ารุ่น 32 บิต ระบบปฏิบัติการ 32 บิต จำกัด ให้คุณใช้ RAM 4 GB หรือน้อยกว่า

ดังนั้น RAM ใด ๆ ที่คุณติดตั้งไว้เหนือ 4 GB จึงไม่ได้ใช้กับ Windows 64 บิต ระบบ 64 บิตสามารถใช้ RAM ได้มากกว่าที่คุณเคยเห็นในชีวิต (ประมาณ 18 พันล้าน GB)

 • โฮมกรุ๊ป:

ทำให้ปวดหัวจากการแชร์ไฟล์และเครื่องพิมพ์
บนเครือข่าย

 • รายการข้าม:

เข้าถึงเพลงเว็บไซต์และเอกสารที่คุณโปรดปรานได้อย่างรวดเร็ว

 • Snap:

วิธีปรับขนาดและเปรียบเทียบหน้าต่างอย่างรวดเร็วบนเดสก์ท็อปของคุณ

 • เครื่องมือ Snipping:

ภาพหน้าจอบางส่วนหรือทั้งหมดของหน้าจอของคุณ

 • ค้นหา Windows:

ค้นหาแทบทุกอย่างในพีซีของคุณทันที

 • ทาสก์บาร์ของ Windows:

ดูตัวอย่างและไอคอนรูปขนาดย่อที่ดีขึ้นและวิธีอื่น ๆ ในการปรับแต่ง

 • รองรับ 64- บิตเต็มรูปแบบ:

Windows 7 สร้างพีซี 64 บิตที่ทรงพลังที่สุด

 • โหมด Windows XP:

เรียกใช้ซอฟต์แวร์ธุรกิจ Windows XP ที่เก่ากว่าบนเดสก์ท็อป Windows 7

 • ส่วนบุคคลเพิ่มเติม:

ตกแต่งเดสก์ทอปของคุณใหม่ด้วยธีมใหม่ ๆ หรืออุปกรณ์พกพาแสนสนุก

 • การปรับปรุงประสิทธิภาพ:

โหมดสลีปด่วนทำงานต่อ & ตรวจจับอุปกรณ์ USB, ต้องการหน่วยความจำน้อยลง

 • ประสบการณ์ Aero Desktop:

ผสมผสานกราฟิกเท่ ๆ เข้ากับวิธีที่มีประโยชน์ในการจัดการเดสก์ท็อป

 • การเข้ารหัสลับไดรฟ์ด้วย BitLocker:

รักษาเอกสารให้ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยการเข้ารหัสไดรฟ์ข้อมูลทั้งหมด

 • Windows Defender:

บรรทัดแรกของการป้องกันสปายแวร์และซอฟต์แวร์ที่ไม่พึงประสงค์

 • ไฟร์วอลล์หน้าต่าง:

ป้องกันผู้บุกรุก (แฮกเกอร์หรือซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย) ไม่ให้เข้ามา

 • ชุดภาษา:

Windows 7 Ultimate สามารถสลับภาษาที่แสดงได้ 35 ภาษาได้อย่างง่ายดาย

อย่าลืมที่จะตรวจสอบ: Microsoft Office 2016 สำหรับ Windows 64 บิต

คำถามที่พบบ่อย

ฉันควรใช้ Windows 64 บิตหรือไม่

สำหรับคนส่วนใหญ่ Windows 64 บิตเป็นมาตรฐานใหม่และคุณควรใช้เพื่อใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะด้านความปลอดภัยประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและ RAM ที่เพิ่มขึ้น เหตุผลเดียวที่คุณควรใช้ Windows 32 บิตคือ:

 • คอมพิวเตอร์ของคุณมีโปรเซสเซอร์ 32 บิต

เนื่องจากคุณต้องซื้อเครื่องใหม่เพื่อติดตั้ง Windows แบบ 64 บิตติดกับสิ่งที่คุณมีในตอนนี้ อย่าลืมซื้อเครื่อง x64 สำหรับคอมพิวเตอร์เครื่องต่อไปของคุณ

 • คุณใช้ซอฟต์แวร์หรืออุปกรณ์โบราณ

เนื่องจาก Windows 32 บิตเป็นเรื่องปกติมากกว่าปีอุปกรณ์รุ่นเก่าจึงมีเฉพาะไดรเวอร์ 32 บิต หากเครื่องพิมพ์ของคุณมีอายุสิบห้าปีอาจเป็นไปได้ที่ Windows 64 บิตจะไม่ทำงาน หวังว่าคุณจะไม่ได้ทำงานทุกวันกับซอฟต์แวร์อายุ 20 ปี แต่ถ้าคุณทำคุณอาจต้องใช้ Windows 64 บิต ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามให้พิจารณาอัปเดตเครื่องมือเหล่านั้นเพื่อให้คุณสามารถทำให้ระบบของคุณทันสมัยขึ้น

ข้อควรพิจารณาอื่น ๆ ด้วย Windows 64 บิต

ตราบใดที่คอมพิวเตอร์ / โปรเซสเซอร์ของคุณมีอายุไม่กี่ปีคุณไม่ควรมีปัญหาใด ๆ ในการอัพเกรดเป็น Windows รุ่น 64 บิต หากโปรเซสเซอร์ของคอมพิวเตอร์ของคุณเป็นหนึ่งในรุ่นเก่าที่สุดที่มีสถาปัตยกรรม 64 บิตอาจขาดการสนับสนุนคุณสมบัติเล็กน้อยบางประการ

สิ่งนี้อาจทำให้เกิดปัญหากับ Windows 64 บิต แต่คุณสามารถเรียกใช้เครื่องมือเช่น 64 บิต Checker เพื่อให้แน่ใจว่าฮาร์ดแวร์ของคุณพร้อมสำหรับ Windows 64 บิต
หากขณะนี้คุณใช้ Windows รุ่น 32 บิตและวางแผนที่จะอัปเกรดคุณต้องทำการติดตั้งใหม่ทั้งหมด

ไม่มีเส้นทางการปรับรุ่นที่ง่ายเหมือนเมื่อคุณอัปเดต Windows 7 เป็น Windows 10 ลองอ่านคู่มือฉบับเต็มของเราเกี่ยวกับการอัปเกรด Windows 10 จาก 32 เป็น 64 บิตเมื่อคุณพร้อม

ในที่สุดเมื่อใช้ Windows 64 บิตคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าฮาร์ดแวร์ของคุณใช้งานร่วมกันได้ Windows Update ควรค้นหาไดรเวอร์สำหรับส่วนประกอบภายในของคุณโดยอัตโนมัติ แต่เครื่องพิมพ์โบราณหรืออุปกรณ์ต่อพ่วงอื่น ๆ อาจไม่มีไดรเวอร์ 64 บิต

รู้ว่าแอปพลิเคชันแบบ 16 บิตแบบเก่าเช่นเกม DOS จะไม่ทำงานบน Windows เวอร์ชัน 64 บิตเช่นกัน.

อย่าลืมที่จะตรวจสอบ: KMSpico 10.2.0 Activator สำหรับหน้าต่าง

ข้อสรุป

Windows 7 นั้นถูกกำหนดให้เป็น Windows ‘ของจริง’ ตัวถัดไปไม่ควรแปลกใจกับใคร อย่างไรก็ตามความแตกต่างขั้นสุดท้ายและวิธีการเปรียบเทียบกับ Vista ยังคงไม่ชัดเจน ตอนนี้เราได้ทำการทดสอบประสิทธิภาพของระบบปฏิบัติการทุกวันเช่นการบูท, สแตนด์บาย (และการทำงานต่อ), การจำศีล (และการทำงานต่อ) และการปิดระบบในที่สุดเราจะเห็นประโยชน์ที่สามารถทำซ้ำได้ของ Windows 7

HTPC: หากคุณกำลังใช้ Windows Media Center เพื่อขับเคลื่อน HTPC การเปลี่ยนแปลงของ WMC นั้นมีความสำคัญพอที่จะปรับการอัพเกรดโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นผู้ใช้เคเบิลทีวี

ฮาร์ดแวร์ต่ำสุด: เราเห็นตัวเราเองแล้ว – Win7 ทำได้ดีกว่ามากที่นี่กับฮาร์ดแวร์ส่วนเพิ่ม สิ่งที่จับได้เพียงอย่างเดียวก็คือว่าบนฮาร์ดแวร์ดังกล่าวคอมพิวเตอร์อาจไม่คุ้มค่ามากไปกว่าสำเนาอัพเกรดของ Windows แน่นอนว่า Win7 นั้นเหมาะสมกว่า แต่เปลี่ยนฮาร์ดแวร์อย่างสมบูรณ์

แล็ปท็อป: Windows 7 มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ดีกว่า Vista ดำเนินการต่อจากโหมดไฮเบอร์เนตเร็วขึ้นและการที่ประสิทธิภาพการทำงานของแล็ปท็อปลดลงมักได้รับประโยชน์จากประสิทธิภาพที่ดีขึ้นของ Win7 บนฮาร์ดแวร์ หากคุณต้องการยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ทุก ๆ นาทีหรือทุกจุดของประสิทธิภาพแสดงว่าเป็นเวลาอัปเกรด

บทสรุปของเราไม่เพียง แต่ใช้ได้กับพีซีที่เร็วเท่านั้น แต่ยังสำหรับทุกระบบที่ไม่ได้อยู่ในอันดับต้น ๆ อีกต่อไป เราได้ติดตั้ง Windows 7 ลงในระบบที่แตกต่างกันและพบว่าระบบปฏิบัติการใหม่นั้นดีกว่าหากฮาร์ดแวร์ระบบของคุณไม่เร็วเป็นพิเศษ ตัวอย่างเช่นเราสังเกตเห็นความแตกต่างที่สำคัญระหว่าง Windows Vista และ Windows 7 บนเน็ตบุ๊กที่ใช้ Atom

Windows 7 มีการพูดติดอ่างน้อยกว่า Windows XP และ Vista มาก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมี RAM เพียงพอสำหรับ Windows 7 เนื่องจากหน่วยความจำไม่เพียงพอจะทำให้ระบบช้าลงในทุกระบบปฏิบัติการ

 

สุดยอดของ Windows 7 ดาวน์โหลด ISO 32 และ 64 บิตฟรี
สุดยอดของ Windows 7 ดาวน์โหลด ISO 32 และ 64 บิตฟรี

สุดยอดดาวน์โหลด Windows 7 ISO 32 และ 64 บิต ISO ไฟล์เดียว 2019 Windows 7 Ultimate ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นรุ่นที่ดีที่สุดของ Win 7 เนื่องจากความเสถียรและฟังก

Editor's Rating:
5

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.