Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /www/wwwroot/themawto.com/wp-content/themes/generatepress/header.php on line 1
ดาวน์โหลดฟรี PES 2017 Pro Evolution Soccer สำหรับพีซี

ดาวน์โหลดฟรี PES 2017 Pro Evolution Soccer สำหรับพีซี

PES 2017 Pro Evolution Soccer สำหรับพีซี

เป็นเวลาสองปีแล้วที่ PES กลายเป็นใบอนุญาตที่คุ้มค่า! ลำดับที่ให้โอกาสแก่ FIFA ในปัจจุบัน! ซึ่งให้วิสัยทัศน์อื่น ๆ ของฟุตบอลและวิธีอื่นในการเล่น ในฐานะที่เป็น Konami เตรียมที่จะเริ่มดำเนินการในการซ้อมรบที่มีความเสี่ยงเพื่อปรับปรุงการจำลอง! รวมถึงการแลกเปลี่ยนเครื่องมือนันทนาการมุมมองของ Konami เป็นเวลาที่จะทำให้สูตรที่ดีที่สุด ภารกิจของการดาวน์โหลด Pro Evolution Soccer 2017 ตอนนี้ไม่ได้กลับมาอีกในระดับหนึ่งแล้ว แต่ยังเป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่ง

ดาวน์โหลดฟรี PES 2017 Pro Evolution Soccer สำหรับพีซี

 

PES Productions ได้พัฒนาเกม Pro Evolution Soccer 17 และเผยแพร่โดย Konami เกมดังกล่าวมีให้สำหรับ Microsoft Windows, Play Station 3 และ 4, Xbox One และ 360 และสำหรับ IOS และ Android

เกมดังกล่าวอยู่ในหมวดหมู่ของสมาคมฟุตบอลและมอบประสบการณ์การเล่นเกมฟุตบอลที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้ Pro Evolution Soccer 17 มีทั้งโหมดผู้เล่นเดี่ยวและโหมดผู้เล่นหลายคน เกมดังกล่าวประกอบด้วยทีมฟุตบอลจริงและผู้เล่นที่มีทักษะและความสามารถที่แตกต่างกัน

ประกอบด้วยคุณสมบัติใหม่และคลาสสิกมากมายที่ทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้นและไม่เหมือนใครจากผู้อื่น เกมยังมีตัวเลือกคำอธิบายซึ่งทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้นในขณะที่เล่น

ดาวน์โหลดฟรี PES 2017 Pro Evolution Soccer สำหรับพีซี

อย่าลืมที่จะตรวจสอบ: ดาวน์โหลด Free Window 10 Pro 32Bits & 64 Bits ISO

ข้อกำหนดขั้นต่ำของระบบสำหรับ Pro Evolution Soccer 2017:

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10, 8.1, 8, 7 SP1, Vista SP2
 • หน่วยประมวลผล: Intel Core2 Duo 1.8GHz / AMD Athlon Ⅱ X2 240 หรือโปรเซสเซอร์เทียบเท่า
 • หน่วยความจำ: RAM 1 GB
 • กราฟิก: การ์ดแสดงผลที่รองรับ DirectX 9.0c 1024MB Pixel Shader 3.0 (NVIDIA GeForce 8800 / AMD / ATI Radeon X1600 / Intel HD Graphics 3000 หรือดีกว่า)
 • DirectX: เวอร์ชั่น 9.0c
 • พื้นที่เก็บข้อมูล: พื้นที่ว่าง 8 GB
 • การ์ดเสียง: การ์ดเสียงที่รองรับ DirectX 9.0c
 • หมายเหตุเพิ่มเติม: ความละเอียดจอภาพ 800 x 600; ไดรฟ์ DVD-ROM 4x TCP / IP 512 kbps หรือสูงกว่า

ข้อกำหนดของระบบที่แนะนำสำหรับ Pro Evolution Soccer 2017:

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7, 8.1, 8, 10 SP1, Vista SP2
 • หน่วยประมวลผล: Intel Core i3 530 / AMD Phenom Ⅱ X4 925 หรือโปรเซสเซอร์เทียบเท่า
 • หน่วยความจำ: RAM 2 GB
 • กราฟิก: การ์ดแสดงผลที่รองรับ DirectX 9.0c 1024MB Pixel Shader 3.0 (NVIDIA GeForce GTX 260 / AMD / ATI Radeon HD4850 ​​/ Intel HD Graphics 4000 หรือดีกว่า)
 • DirectX: เวอร์ชั่น 9.0c
 • พื้นที่เก็บข้อมูล: พื้นที่ว่าง 8 GB
 • การ์ดเสียง: การ์ดเสียงที่รองรับ DirectX 9.0c
 • หมายเหตุเพิ่มเติม: ความละเอียดหน้าจอ 1280 x 720; ไดรฟ์ DVD-ROM 8x TCP / IP 1.5 Mbps หรือสูงกว่า

อย่าลืมที่จะตรวจสอบ: สุดยอดของ Windows 7 ดาวน์โหลด ISO 32 และ 64 บิตฟรี

ติดตั้งอย่างไร?

 • คลิกที่ปุ่ม “ดาวน์โหลดเกม”
 • ดาวน์โหลดตัวติดตั้ง“ PES 2017” (รองรับการดาวน์โหลดต่อเนื่อง)
 • เปิดตัวติดตั้งคลิกถัดไปและเลือกไดเรกทอรีที่จะติดตั้ง
 • ปล่อยให้เกมดาวน์โหลดเวอร์ชั่นเต็มในไดเรกทอรีที่คุณระบุ
 • เปิดเกมและสนุกกับการเล่น
 • หากคุณรู้สึกว่ามีปัญหาใด ๆ ในการใช้งาน PES 2017 คุณสามารถแสดงความคิดเห็นได้ที่ด้านล่าง

ประวัติความเป็นมาของ PES 2017

ในขณะที่วิวัฒนาการของตอนสุดท้ายของฟีฟ่าเป็นเรื่องแปลกและไร้เหตุผลชัดเจน Konami มาสองหรือสามปีแล้ว! เราฝึกสังเกตความโค้งกลมกลืนและสร้างความท้าทายที่สอดคล้องกัน

สำหรับผู้ที่เฝ้าสังเกตการสะสมอย่างใกล้ชิด! Pro Evolution Soccer 2017 ฟรีไม่ได้มาพร้อมกับเพลงใหม่เต็มรูปแบบ! แต่การกลั่นเป็นสิ่งที่ทดแทนสิ่งที่มีการติดตั้งป่านนี้จะชนะประชาชนจำนวนมาก

หัวใจของเกมดังเช่นใน PES 2015 และ PES 2016 ทางเลือกนี้เพื่อผลักดันให้ผู้เข้าร่วมผลิตฟุตบอลที่สวยงามในประสบการณ์ของการแสดงออกของบาร์เซโลนา ทีมของ Konami ต้องการให้คุณพยายามสร้างเพื่อทำความเข้าใจการส่งทุกครั้ง!

เมื่อต้องการพิมพ์ไฮไลท์และอินสแตนซ์ที่ช้าและเร็วขึ้นในขณะที่จำเป็น

อย่างไรก็ตาม Pro Evolution Soccer ได้เลือกเพื่อส่งเสริมฟุตบอลที่เน้น เครื่องหมายตัวเลขมีความหมายอีกครั้งเพื่อให้คุณรับรอง จังหวะการเล่นอาจเพิ่มขึ้นเล็กน้อยเราเลือกที่จะเล่นแบบก้าว!

อยู่ใกล้กับ Pro Evolution Soccer 2016 มาก แต่ก็ยังคงค่อยเป็นค่อยไปอย่างน่าพอใจโดยการใช้ความเฉื่อยนี้ยังคงโดดเด่นกว่าปีที่แล้วเล็กน้อย! ซึ่งทำให้ผู้เข้าร่วมรู้สึกถึงความช่วยเหลือจากหุ่นกระบอกพิกเซลของเขาทุกคน

ดังนั้นฟิสิกส์ลูกนี้มีเหตุผลในการพักผ่อนหย่อนใจชั้น แต่เพื่อบังคับให้ผู้เล่นสร้างการเคลื่อนไหวของเขาไม่ได้มีอะไรสูงไปกว่าที่จะคัดค้านทีมบล็อกที่ทำงาน เหนือสิ่งอื่นใด Pro Evolution Soccer 2017 เป็นที่นิยมอย่างมากในการถ่ายทอดการรับรู้นี้ซึ่งหายไปในวิดีโอเกมฟุตบอลก่อนหน้านี้

เรื่องราวของเกมกีฬานี้

นอกจากนี้เรายังทำกิจกรรมใหม่ล่าสุดให้กับผู้เล่นเพื่อทำความเข้าใจกับการแข่งขัน การปรับเปลี่ยนในหมู่การเคลื่อนไหวลูกเพื่อเท้าในทุกกรณีพิเศษไม่ผิดปกติ

ในทำนองเดียวกันการบริหารของ stuns หากต้องมีการจัดการที่ได้รับการขัดเกลา! ไม่ว่าจะเป็นไปตามทิศทางของคนที่มีความเชื่อที่งดงามหรือไม่ก็ตาม

เหนือสิ่งอื่นใดโอกาสแรกที่พบว่าอนุญาโตตุลาการของการสร้างนี้ค่อนข้างเฉพาะเจาะจง! มักจะมีแนวโน้มที่จะดึงดูดกระดาษแข็งจากกระเป๋าของเขาไปสู่ความหวาดกลัวที่รุนแรงที่สุดของเรา ด้วยเหตุนี้เราจึงเลือกผู้บริหารที่ต่างจากสไลด์เก่าที่ยอดเยี่ยม ในทำนองเดียวกันผลกระทบอย่างเร่งรีบในส่วนของผู้เล่นของเราในห้องล็อกเกอร์

กลศาสตร์

ในมุมมองของการเล่นเกมที่ได้รับการตรวจสอบตัวเองในเส้นทางของปีใหม่! และโดยใช้การกำจัดแฟชั่นอาร์เคดของปีที่ผ่านมา PES นำเสนอการเล่นเกมจอยสติ๊กที่สองที่ช่วยให้มือใหม่มีเวลาที่ยอดเยี่ยม

หลังจากนั้นระยะทางเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องพวกเขาทางเลือกเชิงกลยุทธ์มากมายสามารถเข้าถึงได้ในเมนูแนะนำกลุ่ม! ยินดีต้อนรับการจัดเรียงเพื่อทำให้เท้าของพวกเขามีความเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้นในองค์กรและสไตล์การเล่น

ทุกอย่างอาจเหมาะสำหรับเกมพีซี Pro Evolution Soccer 2017 อย่างไรก็ตามมันเป็นเรื่องยากที่จะมองว่าอุปกรณ์กอล์ฟขนาดใหญ่เช่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหรือเรอัลมาดริดไม่ได้มีชื่อจริง

ไม่ว่าผู้ชื่นชมในสถานประกอบการจะคุ้นเคยกับความผิดปกตินี้ในปี 2559 หรือไม่! มันยากกว่ามากที่จะเคลื่อนที่ไปในหมู่ผู้อ่อนโยนที่กำลังมองหาความรู้สึกถึงความเป็นจริง

ของขวัญจุดมืดสำหรับการผจญภัย ความบันเทิงบนเว็บเป็นหลักที่ศึกษาการหย่อนในอัตราร้อยละของคดี หลังจากนั้นตอนนี้ไม่เหมาะอย่างยิ่งกับการปรับปรุงรอบที่รองรับ!

ฉากนี้และซึ่งจะมีพรให้เห็นหลาย ๆ Pro Evolution Soccer 2017 ยังคงอยู่กับแนวทางของบ้านใน Konami และอาจไม่สงบสำหรับประจำ

วิชาการ

ไม่ว่าอย่างใดอย่างหนึ่งเกม Pro Evolution Soccer 2017 จะทำให้มิติทางยุทธวิธีของคุณลึกซึ้งยิ่งขึ้น! นำเสนออุปกรณ์การเล่นเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจที่น่ารักซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Konami คุณจะสามารถแก้ไขจุดสูงสุดของบล็อกและความคิดของกลุ่มของคุณได้ตลอดเวลา

นอกจากนี้จุดประกายความไม่พอใจสูงสุดสองคำสั่งพิเศษและคำแนะนำการป้องกัน ในมือเดียวเราพบเช่น tiki-taka ซึ่งกำหนดความพร้อมใช้งานที่ยอดเยี่ยมของผู้เล่นรอบผู้ให้บริการ ระยะทางสั้น ๆ หรือด้านข้างปีนขึ้นไปกลางทุ่งแล้วลดลงภายในแกนในทิศทางของคนสำคัญ

ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเลือกที่จะกำจัดผู้เล่นของความรับผิดชอบในการปกป้องของเขาในกรณีที่มีการโต้กลับ! วางรถบัสไว้บนพื้นหรือลอง Jurgen Klopp ที่กดปุ่ม Gegen โดยระบุว่าคนของคุณมีลำตัวเพียงพอ

คำสั่งพิเศษนั้นให้ความรู้สึกที่แท้จริง! บนพื้นดินและมันอาจจะเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบสถาบันที่น่ากลัวเกี่ยวกับการคุกคามของการวางลูกโป่งเกินไปโดยไม่มีปัญหา

เหนือสิ่งอื่นใดความรู้สึกในการเล่นสิ่งต่าง ๆ ไม่สมบูรณ์แบบเสมอไป ฟรีคิกทางอ้อมมักจะไร้ประโยชน์ บางคนจะเถียงว่าทีมที่ต่อต้านและตามมาตรฐานผู้เล่นที่ขึ้นอยู่กับความเร็วและการระเบิดนั้นเป็นเพราะเหตุผลนั้นแสดงไม่ดี

ประเภทของโหมด

Pro Evolution Soccer 17 ประกอบด้วยสองโหมดที่สำคัญในนั้น มีความจำเป็นที่ผู้ใช้จะต้องรู้และเข้าใจสิ่งพื้นฐานทั้งหมดอย่างถูกต้องเกี่ยวกับโหมดเหล่านี้ ด้านล่างนี้เป็นโหมดสองประเภทที่มีอยู่ในเกมและที่ผู้ใช้ทุกคนต้องรู้

โหมดผู้เล่นเดี่ยว

หมายความว่าในโหมดผู้เล่นเดี่ยวผู้ใช้อนุญาตให้เล่นเกมเดี่ยว พวกเขาต้องแข่งขันกับทีมในเกมอื่น ๆ ในลีกและทัวร์นาเมนต์หลากหลายประเภท

โหมดผู้เล่นหลายคน

ในโหมดผู้เล่นหลายคนผู้ใช้สามารถเล่นเกมกับเพื่อน ๆ หรือกับผู้เล่นสุ่มอื่น ๆ ในโลกได้ฟรี โหมดผู้เล่นหลายคนนั้นมีประสิทธิภาพและน่าสนใจมากกว่าเมื่อเทียบกับโหมดผู้เล่นเดี่ยว
ดังนั้นเราต้องให้ความสำคัญกับทั้งสองโหมดมากขึ้นเพื่อที่จะไปให้ไกลใน Pro Evolution Soccer 17

คุณสมบัติของเกม PES Pro Evolution Soccer 2017

 • AI ที่แม่นยำและปรับปรุง (ปัญญาประดิษฐ์)
 • จบ Data Charts
 • รวม 4 ทีมใหม่รวมถึง FC Barcelona
 • ความเห็นที่เปิดใช้งานในการแข่งขันสดระหว่างประเทศ
 • การวิเคราะห์การจับคู่ที่ดีขึ้นและทำใหม่

บทช่วยสอนการติดตั้ง PES 2017:

 • ดาวน์โหลดเกม ISO จากลิงค์ดาวน์โหลดที่ระบุด้านล่าง
 • นอกจากนี้ให้ดาวน์โหลดไฟล์เก็บถาวร PES 2017 Fix
 • คลิกขวาที่ไฟล์ที่ดาวน์โหลดมาและคลิกที่ “แยกที่นี่”
 • คุณต้องติดตั้ง Winrar เพื่อดำเนินการ
 • หรือคุณสามารถเปิด iso ด้วยซอฟต์แวร์ที่เรียกว่า “UltraISO”
 • เมื่อเปิดติดตั้งหรือแตกไฟล์คลิกขวาที่ชื่อ“ Setup.exe” แล้วคลิกที่“ Run As Administrator” เพื่อเริ่มการติดตั้ง
 • เมื่อการติดตั้งเสร็จสิ้นให้แตกไฟล์เก็บถาวร“ PES 2017 Fix”
  เปิดโฟลเดอร์ชื่อ“ Cr @ ck” และคัดลอกไฟล์ทั้งหมดจากที่นั่นและวางลงในไดเรกทอรีที่คุณติดตั้งเกม ตัวอย่างเช่นหากคุณติดตั้งเกมใน“ My Computer> Local Disk C> ไฟล์โปรแกรม>“ PES 2017” แล้ววางไฟล์เหล่านั้นในไดเรกทอรีนี้
 • คลิกที่แทนที่ถ้ามันถามมัน
 • คลิกขวาที่“ PES2017.exe” จากนั้นคลิกที่“ Run as Administrator” เพื่อเริ่มเกม
 • สนุก.

อย่าลืมที่จะตรวจสอบ: ดาวน์โหลด KMSpico 2019 v10.2 สำหรับ Windows 10,8 และ 7

ดาวน์โหลดฟรี PES 2017 Pro Evolution Soccer สำหรับพีซี

ดาวน์โหลดฟรี PES 2017 Pro Evolution Soccer สำหรับพีซี

ข้อสรุป

เช่นเดียวกับผู้จัดการทีมฟุตบอลที่วางตัวผู้เล่นในเกมคัพครั้งที่สอง Konami ดูเหมือนว่าจะใช้พีซีเป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวจากการขายคอนโซลหลัก

นี่เป็นไฮบริดระหว่างรุ่นอื่นที่ดูเหมือน Xbox 360 มากกว่าเกม Xbox One เป็นเรื่องดี – ยอดเยี่ยมในบางครั้ง – แต่ก็ไม่ดีพอ

นี่คือสถานการณ์ PES 2017 เป็นการจำลองสถานการณ์ที่ประสบความสำเร็จและการปรับปรุงความพยายามของฤดูกาลที่ผ่านมา เรากำลังพูดถึงขั้นตอนเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่นี่แทนที่จะเป็นขั้นตอนที่น่าประหลาดใจ

ไฮไลท์รวมถึงการรักษาประตูที่ดีขึ้นภาพเคลื่อนไหวของผู้เล่นที่ดีขึ้นและเมนูที่ชัดเจนขึ้น AI ก็เป็นความสุขตลอดกาลเช่นกัน ฝ่ายตรงข้ามรู้สึกราวกับว่าพวกเขากำลังปรับตัวเข้ากับการเล่นของคุณและเพื่อนร่วมทีมเสมือนของคุณนั้นฉลาดและดูอ่อนไหวต่อความต้องการในการเล่นฟุตบอลที่ไหลลื่น

พวกเขาเกือบจะเปลี่ยนเป็นความเป็นไปได้ของการแบ่งผ่านการป้องกันรับตำแหน่งที่ช่วยให้คุณสามารถเอาชนะคู่แข่งของคุณ

ดาวน์โหลดฟรี PES 2017 Pro Evolution Soccer สำหรับพีซี
 • pes 2017
 • pro evolution soccer 2017 pc download
4.8

Summary

นี่คือสถานการณ์ PES 2017 เป็นการจำลองสถานการณ์ที่ประสบความสำเร็จและการปรับปรุงความพยายามของฤดูกาลที่ผ่านมา เรากำลังพูดถึงขั้นตอนเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่นี่แทนที่จะเป็นขั้นตอนที่น่าประหลาดใจ

ไฮไลท์รวมถึงการรักษาประตูที่ดีขึ้นภาพเคลื่อนไหวของผู้เล่นที่ดีขึ้นและเมนูที่ชัดเจนขึ้น AI ก็เป็นความสุขตลอดกาลเช่นกัน ฝ่ายตรงข้ามรู้สึกราวกับว่าพวกเขากำลังปรับตัวเข้ากับการเล่นของคุณและเพื่อนร่วมทีมเสมือนของคุณนั้นฉลาดและดูอ่อนไหวต่อความต้องการในการเล่นฟุตบอลที่ไหลลื่น

พวกเขาเกือบจะเปลี่ยนเป็นความเป็นไปได้ของการแบ่งผ่านการป้องกันรับตำแหน่งที่ช่วยให้คุณสามารถเอาชนะคู่แข่งของคุณ

Sending
User Review
5 (1 vote)

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.