ดาวน์โหลด Nero Burning ROM 2019 ฟรี

ดาวน์โหลดฟรี Nero Burning ROM Classic + Platinum 2019

Nero Burning ROM เป็นแอพที่ผ่านการทดสอบตามเวลาที่อนุญาตให้คุณดำเนินการสร้างสื่อที่คุณต้องการ คุณสามารถเบิร์นแผ่นซีดีดีวีดีและบลูเรย์บนพีซี Windows ของคุณได้

Nero มีมาตั้งแต่ปี 1997 และมีการพัฒนาไปตามความต้องการที่เปลี่ยนไปของผู้ใช้ในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา รุ่นล่าสุดรองรับ Windows หลายแห่งตั้งแต่ Windows 7 ไปจนถึง Windows 10

นักพัฒนาของผลิตภัณฑ์อ้างว่ารองรับทุกยี่ห้อและรุ่นของเครื่องเขียนดิสก์บนโลก อย่างไรก็ตาม Nero Burning ROM ไม่ได้รวมคุณสมบัติการจัดการสื่อที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของพวกเขาเช่น Nero Platinum

Nero Burning ROM สามารถใช้เพื่อสร้าง ISO หรืออิมเมจของดิสก์ไปยังสื่อออพติคัลรวมถึงสำเนาที่สามารถบูตได้สำหรับดิสก์ระบบปฏิบัติการ ซอฟต์แวร์ยังสามารถเบิร์นฟอร์แมท Blu-Ray ที่มีความคมชัดสูงได้เช่นเดียวกับ DVD รุ่นก่อน ๆ Nero Burning ROM รองรับ AVCHD ซึ่งเป็นรูปแบบที่พัฒนาขึ้นสำหรับกล้องวิดีโอเป็นหลัก

อย่าลืมที่จะตรวจสอบ: ดาวน์โหลด Microsoft office 2016 ฟรีและเปิดใช้งาน

Nero 2015 Classic

ไม่เพียง แต่ได้รับการออกแบบมาให้เป็นโปรแกรม ripper หรือเป็นแอพพลิเคชั่นการเบิร์น DVD เท่านั้น แต่วัตถุประสงค์หลักคือเป็นชุดมัลติมีเดียหลักของคุณ ด้วยวิธีนี้ชุดนี้รวมถึงยูทิลิตี้วิดีโอและเสียงทุกประเภทสำหรับการใช้งานของคุณ

การแปลงแผ่นดิสก์วิดีโอ on-the-fly ทำให้กระบวนการง่ายขึ้นโดยใช้ฟังก์ชั่น ripper ในตัวสำหรับสร้างเนื้อหาของคุณ Nero StartSmart เก่าถูกแทนที่ด้วย Nero Launcher เพื่อให้สามารถเข้าใช้งานยูทิลิตี้ชุดโปรแกรมได้ทันที

นอกจากนี้ยังรวมถึงการเข้าถึงไฟล์ส่วนบุคคลของคุณฟรีที่จัดเก็บในบริการคลาวด์ Nero ของคุณโดยไม่มีข้อ จำกัด ใด ๆ ในการดาวน์โหลดเนื้อหาของคุณ การเชื่อมต่อที่ได้รับจากบริการนี้รวมถึงการสตรีมเนื้อหามัลติมีเดียไปยังอุปกรณ์มือถือของคุณหรือสมาร์ททีวีที่มีความเข้ากันได้กับการแปลงรหัสอัตโนมัติ

เพื่อปรับซอฟต์แวร์ให้ตรงกับความต้องการใหม่ของผู้ใช้ฟังก์ชั่นใหม่ของ AirBurn ช่วยให้คุณสามารถเขียนเนื้อหาของคุณเองลงใน DVD โดยใช้ไฟล์จากอุปกรณ์มือถือของคุณ ด้วยการเชื่อมต่อไร้สายคุณสามารถจับคู่พีซีของคุณกับอุปกรณ์มือถือเพื่อแชร์เนื้อหาแบบทันทีและใช้งานในแบบที่คุณคิดว่ามีประโยชน์.

ในทุกภาคส่วนมีแบรนด์หรือ บริษัท บางอย่างที่คลาสสิคและเป็นจุดอ้างอิงที่ดีสำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ ในสถานการณ์นี้ปัจจุบัน Nero เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสาขาของตนและนั่นเป็นผลมาจากความสำเร็จในการสร้างแอปพลิเคชันการเผาไหม้เช่น Nero 2015 Classic ในปัจจุบัน

แอปพลิเคชั่นนี้มีให้ดาวน์โหลดแบบดิจิตอลสำหรับระบบปฏิบัติการ Windows วัตถุประสงค์หลักของแอปพลิเคชั่นใหม่และคลาสสิกนี้ยังคงเป็นการสร้างแผ่นดิสก์ส่วนบุคคลของคุณด้วยเนื้อหาฟรีของคุณเพิ่มคุณสมบัติใหม่บางอย่างที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมของชุด

รุ่นปัจจุบันนี้ทำงานได้ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งในระบบโดยเฉลี่ยที่ต้องใช้โปรเซสเซอร์แบบดูอัลคอร์เพื่อที่จะดำเนินการตามความต้องการมากที่สุด Nero 2015 Classic เสนออินเทอร์เฟซผู้ใช้แบบเดียวกับที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับรุ่นก่อนหน้าประหยัดความพยายามในการปรับแต่งชุดมัลติมีเดียให้เหมาะสม

ในแง่นี้รุ่น 2015 คลาสสิกไม่ได้สร้างสรรค์เลยเกี่ยวกับพื้นที่ทำงาน อย่างไรก็ตามสิ่งที่ดีกว่าคือการรักษามุมมองที่ใช้งานง่ายในปัจจุบันมากกว่าการพยายามสร้างสิ่งใหม่และความล้มเหลวในความพยายาม

อย่างน้อยด้วยวิธีนี้คุณสามารถรักษาผู้ใช้ดั้งเดิมที่ใช้กับกลไกของชุดปัจจุบัน.

รุ่นปัจจุบันนี้ใช้งานได้ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งในระบบโดยเฉลี่ยที่ต้องใช้โปรเซสเซอร์แบบดูอัลคอร์เพื่อที่จะดำเนินการตามความต้องการมากที่สุด

Nero DVD หรือ CD Burner ทำงานอย่างไร

Nero 2015 Platinum เป็นชุดโปรแกรมซึ่งรวมการสำรองข้อมูลการกู้คืนข้อมูลการแก้ไขสื่อการแปลงการเล่นการสตรีมการริปการคัดลอกและฟังก์ชั่นการเบิร์นทั้งหมดในเครื่องมือเดียว แทบทุกสิ่งที่คุณอาจต้องการทำกับสื่อและซีดี / ดีวีดีสามารถทำได้อย่างง่ายดายโดยใช้โปรแกรมที่ทรงพลังนี้

Nero 2015 Platinum มีโหมดที่ง่ายและทันสมัยทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายตั้งแต่ผู้เริ่มหัดใช้จนถึงมืออาชีพด้านสื่อ ยูทิลิตี้ที่รู้จักกันดีจำนวนมากที่ออกโดย Nero รวมอยู่ในที่นี้รวมถึง Nero Burning ROM, MediaHome, Nero BackItUp, Nero Recode, Nero RescueAgent และ Nero AirBurn ใหม่

การเล่นและการสตรีม

Nero ช่วยให้คุณเล่นไฟล์สื่อโดยตรงจากแผ่นดิสก์และภายในแอปพลิเคชันรวมถึงแผ่นดิสก์ Blu-ray 3D ผู้ใช้ยังสามารถสตรีมสื่อจาก Nero Play โดยตรงไปยังทีวีของพวกเขา คุณสมบัติการเล่นขั้นสูงทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องออกจากชุด Nero ณ จุดใด ๆ ในกระบวนการสร้างสื่อ

การแก้ไขและการแปลง

ผู้ใช้สามารถบันทึกวิดีโอโดยตรงจากกล้องดิจิตอลของพวกเขาในความละเอียด 4k หรือโดยตรงจากทีวีของพวกเขาผ่านการ์ดทีวี สื่อยังสามารถนำเข้าจากเครื่องมือริปอันทรงพลังของ Nero เมื่อนำเข้าแล้ว Nero Recode จะอนุญาตให้ทำการแปลงสื่อหลากหลายประเภทจากรูปแบบหนึ่งไปเป็นอีกรูปแบบหนึ่งขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้

ผู้ใช้ยังสามารถแก้ไขสื่อของพวกเขาได้โดยใช้ฟิลเตอร์และเอฟเฟ็กต์ที่โปรแกรมจัดเตรียมไว้ให้มากมายรวมถึงเอฟเฟกต์แบบปรับความเอียง, ความเสถียรของวิดีโอ, เมนูสไตล์ฮอลลีวูด

คัดลอกและเผา

Nero 2015 Platinum มีตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับการคัดลอกและการเผาไหม้มากกว่าที่เคย Nero Burning ROM รองรับการเขียนไฟล์ประเภทต่างๆลงในซีดีและดีวีดีในรูปแบบที่แตกต่างกันรวมถึงดิสก์ข้อมูลภาพดิสก์ที่สามารถบูตได้ ISO และดิสก์ที่แก้ไขได้ของ Mount Rainier โปรแกรม Nero AirBurn ใหม่ช่วยให้คุณสามารถเขียนไฟล์และโฟลเดอร์ไปยังแผ่นดิสก์ได้โดยตรงจากโทรศัพท์มือถือของคุณ การเบิร์นไฟล์ขนาดใหญ่นั้นไม่มีปัญหาสำหรับ Nero ซึ่งช่วยให้คุณสามารถควบคุมความเร็วในการอ่านและเขียนของไดรฟ์และให้การตรวจสอบข้อผิดพลาดขั้นสูงขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ

สำรองและกู้คืน

Nero 2015 Platinum มีเครื่องมือขั้นสูงสำหรับการกู้คืนไฟล์และสำรองข้อมูล คุณเคยลบไฟล์หรือมีรอยขีดข่วนบนแผ่นดิสก์ที่สำคัญหรือไม่? ขณะนี้ผู้ใช้สามารถกู้คืนไฟล์และไฟล์ที่ถูกลบจากดิสก์ที่เสียหายโดยใช้เครื่องมือ Nero RescueAgent ใหม่ เมื่อกู้คืนไฟล์ของคุณแล้วคุณสามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่าไฟล์เหล่านั้นจะไม่สูญหายอีกครั้งด้วยเครื่องมือ Nero BackItUp โดยไม่คำนึงถึงความต้องการด้านสื่อและระดับความเชี่ยวชาญของคุณ Nero 2015 Platinum Suite น่าจะตอบสนองความต้องการของคุณได้ เทียบเท่ากับการมีสตูดิโอสื่อมืออาชีพส่วนตัวบนคอมพิวเตอร์ของคุณ Nero ให้พลังงานอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในราคาที่แข่งขันได้

 ข้อดี

 • ใช้งานโหมด Express ได้ง่ายสำหรับมือใหม่และโหมดขั้นสูงสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อ
 •  อินเตอร์เฟซที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย
 • เครื่องมืออันทรงพลังหลายตัวรวมอยู่ในชุดเดียว
 • เบิร์นซีดีและดีวีดีโดยตรงจากโทรศัพท์มือถือของคุณโดยใช้ Nero AirBurn
 • Nero เป็นซอฟต์แวร์ที่เป็นที่รู้จักพร้อมด้วยบทเรียนออนไลน์และคำแนะนำแบบต่างๆ

อย่าลืมที่จะตรวจสอบ: สุดยอดของ Windows 7 ดาวน์โหลด ISO 32 และ 64 บิตฟรี

คุณสมบัติที่สำคัญ ได้แก่ :

Nero Burning ROM ไม่ใช่แอพสำหรับเขียนแผ่นดิสก์แบบง่ายๆและผู้เริ่มต้นจะพบกับอินเทอร์เฟซที่ค่อนข้างล้นหลาม Nero ไม่ต้องขออภัยในเรื่องนี้เนื่องจากเป็นผู้ใช้ขั้นสูงที่กลับมาใช้แบรนด์ Nero

DiscSpan (การแยกไฟล์), การเบิร์นโอเวอร์และ AirBurn (การเบิร์นลงดิสก์โดยตรงจากอุปกรณ์มือถือ iOS หรือ Android) เป็นคุณสมบัติที่ผู้ใช้ที่มีประสบการณ์เชื่อถือ ที่ได้รับการกล่าวว่ามีการเริ่มต้นอย่างมากสามารถทำกับชุดที่กว้างขวางนี้และผู้ใช้ที่มีประสบการณ์น้อยควรทดลองใช้ซอฟต์แวร์อย่างน้อยและดูว่ามันสามารถทำอะไรกับพวกเขา

 • ตัด / b> แปลงไฟล์เสียงเป็นรูปแบบที่ต้องการอย่างแม่นยำและด้วยความเร็วสูง รองรับหลายรูปแบบเช่น MP3, MP3 PRO ผ่าน AAC และ FLAC ถึง APE และมีเทคโนโลยี Gracenote ในตัวด้วย
 • คัดลอกซีดีดีวีดีและดิสก์ Blu-ray ด้วยคุณภาพและเสียงที่ตรงกับต้นฉบับ
 • BurnSupports ซีดีดีวีดีหรือบลูเรย์ดิสก์สร้างอิมเมจ ISO หรือเบิร์นแผ่นดิสก์วิดีโอของคุณและดิสก์อิมเมจไปที่สื่อใหม่ เทคโนโลยี Gracenote ช่วยให้คุณมีปกอัลบั้มดั้งเดิมบนซีดี MP3 และ MP3 ดีวีดีสำหรับระบบเครื่องเสียงติดรถยนต์
 • Protect Nero ใช้เทคโนโลยี SecurDisc 4.0 เพื่อให้แน่ใจว่าไฟล์ของคุณได้รับการจัดเก็บอย่างปลอดภัยที่สุด ด้วยการเข้ารหัส 256 บิตมาตรฐานอุตสาหกรรมการป้องกันลายเซ็นดิจิทัลและรหัสผ่านการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาตจะได้รับอนุญาตให้เก็บถาวรข้อมูลที่ถูกเบิร์นของคุณ.

คุณสมบัติของ Nero

คุณสมบัติของ Nero 2015 Classic 16.0:

 • ตัวเลือก ripper ที่เร็วขึ้น สำหรับการแปลงวิดีโอจากแหล่งใด ๆ
 • โปรแกรมแก้ไขมัลติมีเดียพร้อมเอฟเฟกต์ระดับฮอลลีวูดระดับมืออาชีพสำหรับวิดีโอที่มีลักษณะเหมือนภาพยนตร์ที่ปรับแต่งได้
 • สำรวจเนื้อหามัลติมีเดียของคุณโดยมีเบราว์เซอร์รวมอยู่และเพิ่มข้อมูลเมตาลงในภาพถ่ายและวิดีโอของคุณเช่น Geotags.
 • กระบวนการแปลงสื่อที่เร็วขึ้น ใช้ทรัพยากรฮาร์ดแวร์ทั้งหมดของระบบของคุณ
 • เข้าถึงแบบไร้สาย เนื้อหามัลติมีเดียผ่านฟังก์ชั่นการสตรีมใหม่ล่าสุดโดยใช้อุปกรณ์มือถือที่รองรับของคุณ
 • ใช้อุปกรณ์ iOS หรือ Android ของคุณ เพื่อส่งเนื้อหาของคุณไปยังพีซีโดยใช้ฟังก์ชั่น Nero AirBurn
 • เข้าถึงได้ทันที ไปที่ชุดที่สมบูรณ์ผ่านเมนูตัวเรียกใช้ Nero
 • เข้าถึงเนื้อหา Nero Cloud ของคุณได้ทันที และดาวน์โหลดไฟล์ส่วนตัวของคุณได้ทันที

ความต้องการของระบบ

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows XP SP3 หรือใหม่กว่า
 • หน่วยประมวลผล: 2 GHz CPU Intel หรือรุ่น AMD
 • หน่วยความจำ: RAM 1 GB
 • ขนาด: พื้นที่ว่าง 5 GB สำหรับการติดตั้งเริ่มต้น
 • ติดตั้งไดรฟ์ดีวีดีแล้ว

คุณสมบัติทั้งหมดในหนึ่งเดียวของ Nero Platinum:

 • Nero Burning ROM: ด้วยวิธีนี้ให้เบิร์นคัดลอกหรือเก็บถาวรข้อมูลจากซีดีแผ่นดิสก์ Blu-Ray หรือดีวีดี เครื่องมือนี้รวมกับการเข้ารหัส 256 บิต, Secure Disc 4.0 และเทคโนโลยีการเพิ่มประสิทธิภาพดิสก์และการป้องกันด้วยรหัสผ่าน
 • Nero สำรองข้อมูล: ชุดนี้ช่วยให้คุณสร้างการสำรองข้อมูลสำหรับไฟล์สำคัญและมีค่าทั้งหมดของคุณ ภายในคลิกเดียวข้อมูลทั้งหมดของคุณจะได้รับการคุ้มครองและมีสำเนาเพิ่มเติมสำหรับใช้ในอนาคต
 • วิดีโอ Nero: นำวิดีโอของคุณไปอีกระดับด้วยความช่วยเหลือของ Nero Video suite ซึ่งมีคุณสมบัติการแก้ไขใหม่ล่าสุด สร้างสไลด์โชว์หรือภาพยนตร์ด้วย One-Click Video Story และปรับแต่งวิดีโอของคุณด้วยเครื่องมือแก้ไขขั้นสูงและเพิ่มเพลงเอฟเฟกต์และอื่น ๆ อีกมากมาย
 • Nero Recode: ยิ่งไปกว่านั้นแอปพลิเคชันนี้ช่วยให้คุณแปลงวิดีโอเป็นรูปแบบใดก็ได้แม้นำเข้าทุกรูปแบบเป็น HEVC คุณภาพสูง ริพ Blu-Ray Discs, DVD Video และอื่น ๆ การเข้ารหัสอัจฉริยะช่วยให้คุณลดเวลาในการสร้างผลงานชิ้นเอกของคุณและแปลงแผ่นดิสก์เสียง
 • Audials Music Recorder: ด้วยการใช้ชุดนี้คุณสามารถบันทึกเพลงโปรดและฟังเพลงและวิดีโอเพลงและคอนเสิร์ตใหม่ทั้งหมดได้โดยการเข้าถึงสถานีวิทยุออนไลน์สูงสุด 1 ขา
 • ผู้จัดการซ้ำของ Nero: มีความเป็นไปได้ที่จะสูญเสียภาพที่คล้ายกันของคุณ Nero Duplicate Image Manager ช่วยให้คุณค้นหาภาพถ่ายที่ซ้ำกันทั้งหมดและลบออก
 • Nero MediaHome: ต้องการเข้าถึงไดรเวอร์ออนไลน์ของคุณช่วยให้คุณเข้าถึงไฟล์ Google Drive หรือ OneDrive อย่างรวดเร็วและปลอดภัยและกู้คืนสู่ระบบของคุณ เล่นทุกสิ่งที่คุณต้องการ ไม่ว่าคุณจะมีมัลติมีเดียประเภทใดเช่นดิสก์วิดีโอไฟล์เพลงภาพถ่ายซีดีเพลงไฟล์รายการทีวีและสไลด์โชว์

ความต้องการของระบบ:

 • Ram: 1GB หรือสูงกว่า
 • ฮาร์ดดิสก์: มินิ พื้นที่ว่างบนดิสก์ 5GB สำหรับการติดตั้ง
 • กราฟิก: MS DirectX 9
 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7,8 และ 10 หรือ Mac 10.10 ขึ้นไป
 • หน่วยประมวลผล: 2 GHz AMD หรือโปรเซสเซอร์ Intel
 • ส่วนประกอบอื่น ๆ : Net Framework 4.5, Adobe flash หรือ DirectX, สำหรับระบบ Ultra Editing 64 บิตที่จำเป็น, การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสำหรับบางขั้นตอน

สรุปผลการศึกษา

แง่มุมที่น่ารำคาญอย่างหนึ่งของ Nero คือความไม่สอดคล้องในฟีเจอร์ ในขณะที่ Nero เสนอวิธีการทำงานเดียวกันหลายวิธีเกินไปพวกเขาทั้งหมดทำงานในรูปแบบที่แตกต่างกันและบางครั้งก็ไม่คาดคิด

Nero StartSmart, Nero Express และ Nero Burning ROM สามารถเขียนแผ่นเพลงตู้เพลง (MP3 / AAC) ได้ทั้งหมดอย่างไรก็ตาม Nero Burning ROM ไม่มีตัวเลือกแยกต่างหากสำหรับเรื่องนี้และคุณต้องเลือกเซสชัน ISO และเพิ่มไฟล์สื่อ . Nero StartSmart แยกความแตกต่างระหว่างแผ่นดิสก์ MP3 และ AAC ในขณะที่ Nero Express ไม่สามารถทำได้

ในขณะที่ Nero StartSmart จะแปลงไฟล์สื่อใด ๆ ที่คุณเพิ่มโดยอัตโนมัติ (wav, wmv, aac, mp3, Ogg) ไปยังเซสชันของคุณเป็น MP3 หรือ AAC ขึ้นอยู่กับประเภทของดิสก์ที่เลือก ในทางกลับกัน Nero Express ก็ปฏิเสธที่จะทำเช่นเดียวกัน เป็นเรื่องน่าเศร้าที่ฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้จะหายไปจากแอปพลิเคชันหลักเท่านั้น

หากคุณต้องการเบิร์นดิสก์ข้อมูลเป็นระยะ ๆ และทำได้ดีด้วยประสบการณ์การลากและวางที่ไม่มีการกำหนดค่าเพียงอย่างเดียวคุณอาจพบว่า Nero Burning ROM มีเลือดป่องและซับซ้อนเกินไป Nero Express เป็นพื้นกลางที่ดีอย่างไรก็ตามราคาของ Nero Burning ROM 10 ไม่คุ้มค่าสำหรับผู้ใช้ทั่วไป

คำเตือนดังกล่าวนั้น Nero Burning ROM เป็นแอปพลิเคชั่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่สามารถใช้คุณสมบัติการเบิร์นแผ่นขั้นสูงที่นำมาใช้ หากคุณต้องการเปลี่ยนการตั้งค่าดิสก์ที่คลุมเครือเป็นประจำและต้องการเบิร์นการคอมไพล์เช่นดิสก์ ISO / UDF ไฮบริด Nero Burning ROM จะตอบสนองความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี

อย่าลืมที่จะตรวจสอบ: ดาวน์โหลด Avast Antivirus 2019 ฟรีสำหรับพีซีบน Windows 10, 8 หรือ 7

คำถามที่พบบ่อย

การดาวน์โหลด Nero 2015 มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

ไม่มีอะไร! ดาวน์โหลด Nero 2015 จากเว็บไซต์ทางการฟรีโดยใช้ QPDownload.com ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับใบอนุญาตที่คุณสามารถพบได้บนเว็บไซต์ของเจ้าของ

ฉันจะเข้าถึงดาวน์โหลด Nero 2015 ฟรีสำหรับพีซีได้อย่างไร

มันเป็นเรื่องง่าย! เพียงคลิกปุ่มดาวน์โหลด Nero 2015 ฟรีที่ด้านบนซ้ายของหน้า เมื่อคลิกที่ลิงค์นี้จะเริ่มตัวติดตั้งเพื่อดาวน์โหลด Nero 2015 ฟรีสำหรับ Windows

ดาวน์โหลด Nero 2015 นี้จะทำงานบน Windows หรือไม่?

ใช่ ดาวน์โหลด Nero 2015 ฟรีสำหรับพีซีทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows ส่วนใหญ่ในปัจจุบัน.

 

ดาวน์โหลดฟรี Crack Nero Burning ROM 2019
 • โหลดโปรแกรม nero ฟรี ถาวร
 • nero ฟรีถาวร
5

Summary

การเบิร์นแผ่นดิสก์อาจเป็นสิ่งที่มีเสน่ห์น้อยที่สุดในการสร้าง DVD แน่นอนว่าการเข้ารหัสอาจเป็นเรื่องที่น่าเบื่อและเป็นเรื่องทางเทคนิค แต่อย่างน้อยคุณก็สามารถมีส่วนร่วมในกระบวนการเข้ารหัสได้ (ถ้าเป็นอย่างนั้น) เมื่อเราเบิร์นเราเพียงต้องการคลิกปุ่มและทำได้ นั่นคือสิ่งที่ Nero ใช้ ซอฟต์แวร์ Nero ของ Ahead Software นั้นมีมาเกือบตั้งแต่เครื่องเขียนซีดีเครื่องแรกที่วางขายในร้านและคุณอาจมีรุ่นในพีซีของคุณในตอนนี้

Sending
User Review
5 (1 vote)

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.