ดาวน์โหลด Microsoft Office 2016 ฟรีล่าสุดสำหรับ Windows และ Mac (32 & 64 bits)

Microsoft Office 2016 ล่าสุดสำหรับ Windows และ Mac (32 & 64 บิต)

ชุดเพิ่มผลผลิตของ Microsoft อยู่ที่นี่พร้อมกับ Microsoft Office 2016 Professional Plus รุ่นใหม่ มีการปรับปรุงอย่างมากในส่วนต่อประสานผู้ใช้และส่วนประกอบต่าง ๆ ถูกเลื่อนไปยังพื้นที่ทำงานระดับถัดไป Microsoft office 2016 Pro มาพร้อมกับข้อกำหนดทั่วไปและขั้นสูงทั้งหมดและออกแบบมาเพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด

Word, Project 2016, PowerPoint, Visio, Outlook, OneNote และ Excel เป็นส่วนประกอบของแพ็คเกจ ด้วยการแบ่งปันไฟล์ที่ง่ายขึ้นรูปลักษณ์ใหม่ของอินเทอร์เฟซและการปรับปรุงด้านไวยากรณ์เราสามารถเรียก“ Microsoft Office 2016 Professional Plus” เป็นมหากาพย์ในตัวเอง

ผู้ที่ชื่นชอบการทำงานในสำนักงานกำลังมองหา Microsoft Office 2016 Professional Plus อย่างเร่งด่วนที่จะเกิดขึ้นเนื่องจากคาดว่าจะมีการปรับปรุงหลายอย่าง การป้อนข้อมูลทางคณิตศาสตร์มีประโยชน์เมื่อมันเกี่ยวกับการเพิ่มสมการทางคณิตศาสตร์ใน Excel, Word หรือ PowerPoint

การแสดงตัวอย่างไทม์ไลน์ยังได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นมากและมีตัวเลือกหลายกรณี และคุณสมบัติที่สำคัญที่ควรสังเกตคือการรวม DPI ที่สูงขึ้นเพื่อให้เอกสารของคุณดูชัดเจนยิ่งขึ้นเมื่อความละเอียดหน้าจอสูงขึ้น

ดาวน์โหลด Microsoft Office 2016 ฟรีล่าสุดสำหรับ Windows และ Mac (32 & 64 bits)

 

สามารถติดตั้ง Microsoft Office 2016 Professional Plus ได้ในเวลาไม่กี่คลิกสิ่งที่คุณต้องทำคือทำเครื่องหมายเพื่อทำเครื่องหมายผลิตภัณฑ์เด่นที่มาพร้อมกับแพ็คดูที่ช่องทำเครื่องหมาย 32 บิตหรือ 64 บิตแล้วคลิก เพื่อปุ่ม “ติดตั้ง Office

ส่วนที่เหลือจะถูกควบคุมโดยตัวช่วยสร้างการติดตั้งโล่ Office 16 และการติดตั้งจะใช้เวลาประมาณ 5-7 นาที หลังจากการติดตั้งเสร็จสิ้นทาสก์บาร์ของคุณสามารถเห็นได้ด้วยแอปพลิเคชั่น office 16 ที่สวยงาม ในการคลิกผลิตภัณฑ์ใด ๆ ระบบอาจแจ้งเตือนว่าต้องใช้อีเมลผู้ใช้และรหัสผ่านสำหรับบัญชี Microsoft เพื่อเพลิดเพลินกับฟีเจอร์ทั้งหมด

ดาวน์โหลด Microsoft Office 2016 ฟรีล่าสุดสำหรับ Windows และ Mac (32 & 64 bits)

แม้ว่าจะมีจำนวนมากที่ต้องพูดคุยเกี่ยวกับ Microsoft Office 2016 Professional Plus แต่ด้านล่างเราแสดงรายการคุณสมบัติที่สำคัญของ Office 16.

ฟีเจอร์ Office 2016 Professional Plus Salient:

 • แชร์ไฟล์ได้ง่าย
 • ปรับปรุงส่วนต่อประสานผู้ใช้และผลิตภัณฑ์
 • การเพิ่มชุดรูปแบบใหม่
 • การจัดรูปแบบรวดเร็วยิ่งขึ้น
 • ตัวตรวจสอบไวยากรณ์ยังได้รับการปรับปรุงและรวดเร็วขึ้นเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า
 • DPI ที่สูงกว่ารองรับเอกสารของคุณได้ถึง 300% เพื่อให้ชัดเจนยิ่งขึ้น
  ธีมลวง

ดาวน์โหลด Microsoft Office 2016 ฟรีล่าสุดสำหรับ Windows และ Mac (32 & 64 bits)

Office 2016 รายละเอียดที่สำคัญ:

 • หมวดหมู่ซอฟต์แวร์: เครื่องมือสำนักงาน
 • เว็บไซต์ของผู้พัฒนา: เว็บไซต์ทางการของ Microsoft Office 16
 • เวอร์ชัน: ฟรีเทรล
 • ขนาดการตั้งค่า: 2.53 GB
 • สามารถดาวน์โหลดได้: ใช่
 • เข้ากันได้กับ Windows 8, Windows 7 และ Windows 10
 • ชื่อไฟล์: Office_2016_16.0.4229.1002_x86-x64_v2.8

ดาวน์โหลด Microsoft Office 2016 ฟรีล่าสุดสำหรับ Windows และ Mac (32 & 64 bits)

ข้อสรุป

ไม่เพียงพอที่จะมีการกำหนดค่าฮาร์ดแวร์ที่ยอดเยี่ยม พลังของงานคอมพิวเตอร์ใด ๆ อยู่ในชุดเครื่องมือที่สมบูรณ์ สิ่งที่คุณต้องการทำบนคอมพิวเตอร์คือโปรแกรม

Microsoft เป็น บริษัท หลักที่ให้บริการแพคเกจคอมพิวเตอร์ ซึ่งรวมถึง Excel, Word, Image และอื่น ๆ แม้ว่าการทำงานของชุดจะง่าย แต่คุณต้องมีความรู้ก่อนหน้าของแต่ละโปรแกรมเพื่อให้คุณสามารถทำงานกับมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไม่เพียงพอที่จะมีการกำหนดค่าฮาร์ดแวร์ที่ยอดเยี่ยม พลังของงานคอมพิวเตอร์ใด ๆ อยู่ในชุดเครื่องมือที่สมบูรณ์ สิ่งที่คุณต้องการทำบนคอมพิวเตอร์คือโปรแกรม Microsoft เป็น บริษัท หลักที่ให้บริการแพคเกจคอมพิวเตอร์

ซึ่งรวมถึง Excel, Word, Image และอื่น ๆ แม้ว่าการทำงานของชุดจะง่าย แต่คุณต้องมีความรู้ก่อนหน้าของแต่ละโปรแกรมเพื่อให้คุณสามารถทำงานกับมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ดาวน์โหลด Microsoft Office 2016 ฟรีล่าสุดสำหรับ Windows และ Mac (32 & 64 bits)
 • Microsoft office 2016
 • Microsoft office 2016 download link
4.8

Summary

Microsoft Word or MS-WORD (often referred to as Word) is a graphical word processing program that users can type. It is made by a Microsoft computer company with the objective of being to allow users to print documents and documents. Like other word processing programs, it provides a useful tool for making documents.

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.