Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /www/wwwroot/themawto.com/wp-content/themes/generatepress/header.php on line 1
ดาวน์โหลดฟรี Microsoft office 2007 รหัสภาษาไทยเต็ม + ของแท้ 100% พร้อมใช้งาน

ดาวน์โหลดฟรี Microsoft office 2007 รหัสภาษาไทยเต็ม + ของแท้ 100% พร้อมใช้งาน

ดาวน์โหลด Microsoft Office 2007 ฟรีเต็มภาษาไทย

Microsoft Office 2007 เป็นเวอร์ชันของ Microsoft Office ซึ่งเป็นตระกูลห้องชุดสำนักงานและซอฟต์แวร์เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานสำหรับ Windows ที่พัฒนาและเผยแพร่โดย Microsoft

มันได้รับการปล่อยตัวเพื่อการผลิตที่ 3 พฤศจิกายน 2006; ต่อมาได้มีการให้บริการแก่ลูกค้าที่มีลิขสิทธิ์แบบจำนวนมากในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2549 และหลังจากนั้นจะวางจำหน่ายในวันที่ 30 มกราคม 2550 ซึ่งเป็นวันวางจำหน่ายเดียวกันของ Windows Vista มันถูกนำหน้าโดย Office 2003 และประสบความสำเร็จโดย Office 2010.

Microsoft มีประวัติของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่ที่ประสบความสำเร็จไม่เพียง แต่ต้องขอบคุณระบบปฏิบัติการที่วางจำหน่าย แต่ยังเนื่องมาจากแพคเกจ Office เชิงพาณิชย์

Microsoft Office Professional 2007 แสดงถึงวิวัฒนาการของวิธีการทำงานแบบคลาสสิกการสร้างนวัตกรรมด้วยมุมมองภาพจากนั้นผู้ใช้ที่มีเสน่ห์ด้วยตัวเลือกและคุณสมบัติที่นำเสนอ รุ่น Office ที่สิบสองปรากฏขึ้นหลังจากผ่านไป 4 ปีโดยไม่มีรุ่นใหม่ใด ๆ สำหรับแฟรนไชส์หลักของ Microsoft

ด้วยรุ่น 2007 บริษัท เรดมันด์ได้รวมการปรับปรุงทั่วไปสำหรับแอปพลิเคชันที่รวมอยู่ทั้งหมดรวมถึงแอพพลิเคชั่นใหม่บางอย่างเช่น Groove สำหรับเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด.

อย่าลืมที่จะตรวจสอบ: ดาวน์โหลด Microsoft office 2016 ฟรีและเปิดใช้งาน

ความต้องการของระบบ

นี่คือความต้องการขั้นต่ำของระบบสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อเรียกใช้ผลิตภัณฑ์ Microsoft Office Professional 2007 นี้:

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows XP หรือใหม่กว่า
 • CPU: โปรเซสเซอร์ 1GHz หรือเร็วกว่า
 • หน่วยความจำ: RAM 512 MB
 • ขนาด: พื้นที่ว่าง 2GB
 • ความละเอียดหน้าจอ 1,024 x 768

บทนำ

Office 2007 เปิดตัวส่วนต่อประสานกราฟิกกับผู้ใช้ใหม่ที่เรียกว่า Fluent User Interface ซึ่งใช้ริบบอนและเมนู Office แทนแถบเมนูและแถบเครื่องมือ

Office 2007 ยังแนะนำรูปแบบไฟล์ Office Open XML เป็นรูปแบบไฟล์เริ่มต้นใน Excel, PowerPoint และ Word รูปแบบใหม่มีไว้เพื่ออำนวยความสะดวกในการแบ่งปันข้อมูลระหว่างโปรแกรมปรับปรุงความปลอดภัยลดขนาดของเอกสารและเปิดใช้งานสถานการณ์การกู้คืนใหม่

Microsoft มีประวัติของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่ที่ประสบความสำเร็จไม่เพียง แต่ต้องขอบคุณระบบปฏิบัติการที่วางจำหน่าย แต่ยังเนื่องมาจากแพคเกจ Office เชิงพาณิชย์

Microsoft Office Professional 2007 แสดงถึงวิวัฒนาการของวิธีการทำงานแบบคลาสสิกการสร้างนวัตกรรมด้วยมุมมองภาพจากนั้นผู้ใช้ที่มีเสน่ห์ด้วยตัวเลือกและคุณสมบัติที่นำเสนอ

ดาวน์โหลดฟรี Microsoft office 2007 รหัสภาษาไทยเต็ม + ของแท้ 100% พร้อมใช้งาน

วิธีการติดตั้ง ISO Office 2007 Professional ISO

หลังจากคุณดาวน์โหลดไฟล์ iso Office 2007 สำเร็จแล้ว บันทึกไว้ในพีซีของคุณ ทำตามบทช่วยสอนนี้ซึ่งบอกวิธีการติดตั้ง MS Office 2007 จากอิมเมจ ISO แจ้งให้เราทราบหากคุณประสบปัญหาใด ๆ ระหว่างการดาวน์โหลดหรือติดตั้ง Microsoft Office 2007 ฟรี

อย่าลืมที่จะตรวจสอบ: ดาวน์โหลด Free Window 10 Pro 32Bits & 64 Bits ISO

เมื่อคุณวางมือบนสวีทเป็นครั้งแรกคุณจะเห็นว่าการออกแบบได้เปลี่ยนแปลงอย่างสมบูรณ์เพื่อให้อินเทอร์เฟซที่มีองค์ประกอบน้อยกว่าที่จะแสดงในเวลาเดียวกัน

อินเทอร์เฟซผู้ใช้ Fluent นี้ในภายหลังเรียกว่า Ribbon UI มีความเป็นไปได้ของการเปลี่ยนตัวเลือกที่ปรากฏที่ด้านบนของโปรแกรมที่คุณใช้ ด้วยวิธีนี้แอปพลิเคชันใด ๆ ที่เป็นส่วนหนึ่งของ MS Office Professional 2007 สามารถปรับแต่งได้ตามการใช้งานหลักของพวกเขาในวิธีที่ง่ายขึ้นสำหรับคุณ

การเปรียบเทียบ MS Office 2007 Edition

 • Microsoft เปิดตัว Office 2007 รุ่นที่แปดรุ่นทั้งหมดประกอบด้วย Word, Excel, PowerPoint และ Outlook (ยกเว้น Home and student edition ซึ่งมี OneNote แทนที่จะเป็น Outlook)
 • พื้นฐาน: รุ่น OEM รวมถึงโปรแกรมหลัก – Word, Excel, PowerPoint (Viewer เท่านั้น) และ Outlook
 • หน้าแรกและนักเรียน: ชุดการค้าปลีกรวมถึงแอปพลิเคชันหลักพร้อม OneNote แต่ไม่มี Outlook
 • มาตรฐาน: ชุดการอนุญาตขายปลีก / ไดรฟ์ข้อมูลนี้รวมถึงแอปพลิเคชันหลัก
 • ธุรกิจขนาดเล็ก: ชุดการค้าปลีกนี้รวมถึงแอปพลิเคชันหลักรวมถึงผู้เผยแพร่
 • มืออาชีพ: ชุดการค้าปลีกนี้รวมถึงแอปพลิเคชันหลักรวมถึงผู้เผยแพร่และการเข้าถึง
 • Professional Plus: VL Suite พร้อมแอพหลักรวมถึงผู้เผยแพร่การเข้าถึง InfoPath และ Communicator
 • Ultimate: นี่คือชุดโปรแกรมสำนักงานขายปลีกเต็มรูปแบบพร้อมโปรแกรมและฟีเจอร์ทั้งหมด (Groove และ OneNote)
 • องค์กร: นี่เป็นชุดสำนักงาน Volume License ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนพร้อมโปรแกรมและคุณสมบัติทั้งหมด

ภาพรวมดาวน์โหลด Microsoft Office 2007 ฟรี

เป็นเวลาหลายทศวรรษแล้วที่ Microsoft Office ยังคงเป็นชุดการผลิตที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจหลังจากการเปิดตัวครั้งแรกหลังจาก Office 2003 แอปพลิเคชัน Office 2007 Professional Plus จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้เชี่ยวชาญด้านองค์กรนักเรียนและผู้ใช้ทางธุรกิจ

รุ่น Office สิบสองปรากฏหลังจาก 4 ปีโดยไม่มีการออกใหม่สำหรับแฟรนไชส์หลักของ Microsoft ด้วยการเปิดตัว 2007 บริษัท เรดมันด์ได้รวมการปรับปรุงทั่วไปสำหรับแอปพลิเคชันที่รวมไว้ทั้งหมด สำหรับแอพพลิเคชั่นใหม่ ๆ เช่น Groove สำหรับรุ่นที่ดีที่สุด

แพ็คเกจ Office Professional มีส่วนประกอบซอฟต์แวร์พื้นฐานสำหรับแอปพลิเคชัน Office ทุกประเภทรวมถึงแอพพลิเคชั่นบางตัวที่จะอัปเดตและให้ดาวน์โหลดโปรแกรมภายนอก

ในรุ่นนี้คุณจะพบ Microsoft Word, Excel, PowerPoint และ Microsoft Publisher และการเข้าถึงเพิ่มเติม แต่ละแอปพลิเคชันเหล่านี้ได้กลายเป็นมาตรฐานในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์เพราะเป็นโปรแกรมที่สมบูรณ์ที่จะตอบสนองความต้องการเหล่านี้

ผลิตภัณฑ์ Office ประกอบด้วยส่วนประกอบทั้งหมดที่จำเป็นในการเรียกใช้การติดตั้งและซอฟต์แวร์อื่น ๆ ของ Microsoft เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากคอมพิวเตอร์ของคุณเช่น SQL Server Express และ. NET Framework 2

คุณสมบัติ Microsoft Office Professional 2007

 • ผลิตภัณฑ์รุ่น Professional รวมถึง Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Access, Publisher และ Outlook
 • การออกแบบ Ribbon ของ Microsoft Office Professional 2007 ใหม่ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงตัวเลือกเพิ่มเติมได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเปิดเมนูใหม่ทั้งหมดในหน้าต่างเดียว
 • ปรับปรุงการช่วยการเข้าถึงสำหรับผู้ใช้โดยเฉลี่ยด้วยปุ่ม Office สำหรับตัวเลือกทั่วไป
 • การเพิ่มตัวอย่างสดใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบว่าการเปลี่ยนแปลงรูปแบบข้อความจะมีผลต่อเอกสารทั้งหมดอย่างไร
 • ประสิทธิภาพโดยรวมได้รับการแก้ไขและปรับปรุงเพื่อให้การจัดการมัลติมีเดียที่ดีกว่าฝังอยู่ในเอกสารที่คุณสร้าง
 • รูปแบบ Office Open XML แนะนำเป็นรูปแบบเริ่มต้นสำหรับไฟล์ขนาดเล็กและคุณสมบัติเพิ่มเติม
 • SmartArt มีไดอะแกรมหลากหลายรูปแบบสำหรับเพิ่มไปยังไฟล์ต่างๆพร้อมเอฟเฟกต์ 3D พร้อมตัวเลือกการแสดงผล
 • ความเข้ากันได้ของเจ้าของภาษากับภาษาอื่น ๆ ที่ใช้พจนานุกรมมืออาชีพที่สมบูรณ์
 • สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็คเกจ Office ก่อนดาวน์โหลดโปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของผู้สร้าง

อย่าลืมที่จะตรวจสอบ: ดาวน์โหลด Microsoft Office 2019 ฟรีแบบเต็มในภาษาไทยติดตั้งง่าย

ข้อสรุป

ฉันรู้วิธีใช้คำว่า Microsoft, excel, และ powerpoint และฉันรู้จักฟังก์ชั่นในซอฟต์แวร์เหล่านั้นทั้งหมดเพื่อสอนอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล

ฉันสามารถสอนเพื่อนร่วมงานคนอื่นให้ใช้ฟังก์ชั่นในซอฟต์แวร์นี้ได้ดีขึ้น ฉันรู้วิธีสอนที่สนุกสนานโดยใช้ Microsoft Office ผม
อาจทำให้เพื่อนร่วมงานของเราทำงานน้อยกว่าที่พวกเขาต้องการ

ด้วยการรู้คุณสมบัติดังกล่าวช่วยให้ฉันมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลในฐานะครูสอนภาษา ตลอดหลักสูตรฉันเรียนรู้วิธีใช้คุณสมบัติของ PowerPoint และคุณสมบัติรองของ Microsoft ที่ฉันไม่เคยรู้จักมาก่อน

มันน่าอัศจรรย์สำหรับฉันว่ามีฟังก์ชั่นที่ดีมากสำหรับอาจารย์ TESOL อย่างไร การตระหนักถึงหน้าที่ดังกล่าวจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับครูและจะช่วยให้อาชีพในอนาคตของพวกเขาดำเนินไปอย่างราบรื่น

ฉันเรียนรู้ว่าการเล่นกับซอฟต์แวร์เป็นสิ่งสำคัญ นี่คือกุญแจสำคัญในการเรียนรู้ซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ ฉันหวังว่าเราจะมีเวลาเพียงพอในการสำรวจเพิ่มเติมเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ที่เราเข้าเรียนในชั้นเรียน

ฉันมีเวลาไม่พอที่มีสามงานและไปโรงเรียน ดูเหมือนว่าชั้นเรียนจะดำเนินการตามขั้นตอนที่เร็วที่สุดไม่ใช่งานประจำของนักเรียน

มันจะยุติธรรมถ้าปรับสำหรับนักเรียนระดับความสามารถต่ำ ฉันขอแนะนำให้สอนหลักสูตรนี้ในภาคการศึกษาหรือไม่รวมงานบางอย่างเพื่อให้เข้ากับกำหนดการ

 

ดาวน์โหลดฟรี Microsoft office 2007 รหัสภาษาไทยเต็ม + ของแท้ 100% พร้อมใช้งาน
 • download microsoft office 2007 thai full ไฟล์เดียวจบ
 • microsoft office 2007 full
5

Summary

Microsoft Word เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมพร้อมแอปพลิเคชั่นมากมายที่เป็นประโยชน์ต่อนักเรียนและครูในด้านการศึกษา ชุดบทเรียนนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจและใช้งาน Microsoft Word ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุดของโปรแกรม เราสนับสนุนให้คุณไปที่เว็บไซต์นี้และเรียนรู้เกี่ยวกับความเป็นไปได้มากมายสำหรับการใช้ Word และผลิตภัณฑ์ Office อื่น ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

Sending
User Review
3 (2 votes)

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.