ดาวน์โหลด KMSpico 2019 v10.2 สำหรับ Windows 10,8 และ 7

Table of Contents

KMSpico 10.2.0 Activator สำหรับหน้าต่าง

KMSpico เป็นเครื่องมือกระตุ้นที่สามารถเปิดใช้งานแอปพลิเคชัน Windows และ Office รุ่นใดก็ได้โดยไม่ต้องซื้อคีย์ใบอนุญาต มันถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับระบบปฏิบัติการ Windows และ Microsoft Office

เราทุกคนรู้ว่า Windows และ Office เป็นโปรแกรมยอดนิยมสำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ หลังจากเปิดใช้งานคุณสามารถเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์ MS เหล่านี้ตลอดชีวิตของคุณด้วยคุณสมบัติระดับพรีเมี่ยม นั่นคือเหตุผลที่ผู้คนใช้แอปพลิเคชันนี้เพื่อเปิดใช้งานฟรีตลอดชีพ

เรารู้ว่าซอฟต์แวร์ส่วนใหญ่ไม่มีให้บริการฟรีใน Windows และ Office ดังนั้นคุณต้องซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้จาก Microsoft Corporation ผู้คนมักจะพยายามเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์เหล่านี้

KMS Activator สำหรับ Windows 10 เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์มาก ที่สามารถเปิดใช้งาน Windows ของคุณ คุณไม่สามารถเพลิดเพลินกับคุณสมบัติพิเศษจนกว่าคุณจะลงทะเบียน Office หรือ windows ด้วยวิธีการเปิดใช้งาน Windows 7, Windows 8, Windows 10 และ Office 2013, Office 2016

 • มันรองรับวินโดว์ใหม่และหน้าต่างเก่าเช่นวิน (7, 8, 8.1, 10 และ vista)
 • สำหรับ Microsoft Office 2010 – 2016 – 2013 – 365 และ bit 64 และ 32
 • ทำงานอัตโนมัติ
 • ไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ตในการเปิดใช้งาน
 • กรรมสิทธิ์ตลอดชีพ
 • สำหรับทุกภาษา
 • ทำความสะอาดโดยไม่มีมัลแวร์หรือโฆษณาฟิชชิง

อย่าลืมที่จะตรวจสอบ: สุดยอดดาวน์โหลด Windows 7 ISO 32 และ 64 บิต ISO ไฟล์เดียว 2019

การใช้ประโยชน์ของ KMSpico คืออะไร

KMSPico สำหรับ Windows 10 เป็นเครื่องมือกระตุ้นที่ยอดเยี่ยมในการเปิดใช้งานการเปิดใช้งาน Windows หรือ Office ของคุณ Microsoft Windows หรือ Office ไม่ใช่แอปพลิเคชันฟรี คุณต้องซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้หากคุณต้องการใช้งานเป็นเวลานาน

หากคุณไม่เปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ Microsoft คุณจะไม่สามารถเพลิดเพลินกับคุณสมบัติพิเศษได้ ดังนั้นคุณต้องเปิดใช้งานเพื่อปลดล็อคคุณสมบัติพิเศษเหล่านี้ที่ KMSauto จัดเตรียมไว้ให้ มันสามารถช่วยคุณเปิดใช้งานระบบปฏิบัติการและ Office ของคุณสามารถสร้าง Windows หรือ Office รุ่นพรีเมียมได้

ดังนั้นโดยใช้ activator มันสามารถเปิดใช้งานได้ตลอดชีวิต สำหรับ Windows หรือ Office เป็นวิธีที่ดีที่สุดและง่ายในการเปิดใช้งานแอปพลิเคชัน Microsoft เหล่านี้

หากคุณต้องการปลดล็อคคุณสมบัติและข้อ จำกัด ที่ดีคุณควรใช้เครื่องมือนี้คุณสามารถซื้อรหัสผลิตภัณฑ์ Windows และรหัส Office หากคุณมีเงิน แต่ที่นี่เรายังให้ KMSauto net สำหรับการเปิดใช้งาน Windows และ Office และปลดล็อกคุณสมบัติใหม่สำหรับแอปพลิเคชันของคุณ

KMSpico 11 เป็นรุ่นอื่นของ KMSpico ซึ่งเป็นรุ่นล่าสุดและรุ่นล่าสุด มันถูกใช้เพื่อเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ Ms windows และ MS office ออนไลน์โดยไม่มีค่าใช้จ่ายหรือค่าธรรมเนียมใด ๆ เป็นซอฟต์แวร์ที่สะอาดและใช้งานได้มากกว่า 100% คุณต้องให้เครดิตกับนักเขียนและนักพัฒนาของ KMSpico ซึ่งทำให้สัตว์ประหลาดตัวนี้

ในระหว่างการตักและรุ่นกระตุ้นที่ไม่ต้องการ 11 ของ KMSpico ดีกว่ารุ่นเก่า มันสามารถเปิดใช้งานหน้าต่างล่าสุดของคุณและทำงานบนระบบเก่าได้เช่นกัน มันจะรองรับ Microsoft Windows ทุกประเภท

มันปลอดภัยจริงๆที่จะใช้?

KMSpico 11 ไม่ใช่มัลแวร์หรือไวรัสและไม่มีความเสียหายใด ๆ แต่ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสบางตัวระบุเครื่องมือเป็นมัลแวร์ แต่เป็นเพราะเป็นซอฟต์แวร์ที่คุ้มค่าที่อนุญาตให้คุณใช้และชื่นชมคุณลักษณะทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ Microsoft ที่ศูนย์ต้นทุน .

วิธีใช้งานเครื่องมือนี้

เครื่องมือ KMSpico 11 ช่วยให้คุณสามารถเปิดใช้งาน Microsoft Windows และ Office เวอร์ชันล่าสุดรวมถึงรุ่นก่อนหน้าทั้งหมด ในการเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ MS Windows หรือ Office ของคุณสิ่งที่คุณต้องทำคือติดตั้งเครื่องมือบนพีซีของคุณและให้รายการโปรแกรมซอฟต์แวร์ที่คุณสามารถเปิดใช้งานได้

เลือกโปรแกรมที่คุณต้องการเปิดใช้งานโดยคลิกที่มันและทำตามคำแนะนำบนหน้าจอ เครื่องมือมีขนาดเล็กมากและคุณไม่ต้องการพื้นที่การติดตั้งมากเกินไป

ทุกคนมีกรรม ปัญหาของ MS Windows KMS คือเวลาที่ จำกัด ที่อุปกรณ์จะยังคงเปิดใช้งานก่อนที่จะกลับไปที่เวอร์ชันคุณสมบัติ ข้อ จำกัด นี้จะไม่เกิดขึ้นเมื่อคุณได้รับโซลูชัน KMS คุณภาพสูง

ตัวอย่างเช่น KMSPico เป็นหนึ่งในโซลูชัน KMS ที่เปิดใช้งาน Windows 8 หรือ 10 หรือ Microsoft Office Suite อย่างถาวร

แต่ก่อนที่จะเริ่มการติดตั้งต้องแน่ใจว่าคุณได้ทำตามคำแนะนำที่ระบุไว้ด้านล่าง

 • ปิดและปิดไฟร์วอลล์และซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสทั้งหมดเนื่องจากอาจก่อให้เกิดการรบกวนระหว่างการดาวน์โหลด
 • ตอนนี้ไปที่เว็บไซต์ทางการของ KMSpico และเริ่มต้นด้วยการดาวน์โหลด KMSpico 11
 • หลังจากการดาวน์โหลดเสร็จสิ้นให้เริ่มต้นด้วยการติดตั้งระบบของคุณและหลังจากการติดตั้งให้แตะที่ไดเรกทอรีที่คุณต้องการติดตั้ง
 • แตะที่แอปพลิเคชัน KMSeldi.exe และดำเนินการ KMS
 • คุณจะสามารถดูหน้าต่างใหม่ที่โผล่ขึ้นมา แตะที่ปุ่มกดสีแดง
 • เมื่อเสร็จแล้วคุณจะเซ็นสัญญากับป๊อปอัพอื่นและมันจะบอกว่าใบสมัครของคุณเปิดใช้งานเรียบร้อยแล้ว
 • นั่นคือชาวบ้านทั้งหมดตอนนี้คุณเป็นผู้ใช้ที่ถูกต้องตามกฎหมายของผลิตภัณฑ์และคุณลักษณะทั้งหมดของ Microsoft โดยไม่ต้องจ่ายเงินเป็นดอลลาร์

เปิดใช้งาน Windows 10 ได้หรือไม่

ตอนนี้ Windows 10 เป็นระบบปฏิบัติการที่ได้รับความนิยมและปลอดภัยที่สุด Microsoft ได้หยุด Windows XP และพวกเขาจะปิด Windows 7 พวกเขาจะเน้นเฉพาะใน Windows 10 ดังนั้นหากคุณพยายามเปิดใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows 10 Actuator Windows 10 เป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

การเปิดใช้งาน Windows 10 ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่มีหลายวิธีในการเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์เหล่านี้คุณจะพบเครื่องมือและสิ่งเร้ามากมายที่คุณสามารถใช้เพื่อเปิดใช้งาน Office และ Windows

อย่าลืมที่จะตรวจสอบ: ดาวน์โหลด Avast Antivirus 2019 ฟรีสำหรับพีซีบน Windows 10, 8 หรือ 7

คุณสมบัติของ KMSpico 10.2 สำหรับ Windows 10

มีคุณสมบัติเจ๋ง ๆ มากมายที่มีอยู่ในแอปพลิเคชัน ด้วยการใช้ Office 2016 activator คุณสามารถเพลิดเพลินกับฟีเจอร์เหล่านี้ได้ฟรี ที่นี่คุณสามารถทราบวิธีใช้ activator นี้เพื่อเปิดใช้งาน ดูเพิ่มเติมในด้านล่าง:

 • การเปิดใช้งานของแท้:

หลังจากเปิดใช้งาน Windows หรือ Office ของคุณเรียบร้อยแล้วคุณจะได้รับเวอร์ชันของแท้ นั่นหมายถึงใบอนุญาตนั้นดูดีและสะอาด ด้วยการใช้แอปพลิเคชันนี้ Microsoft ไม่สามารถทราบถึงความแตกต่างในการเปิดใช้งาน Windows และ Office ดังนั้นคุณสามารถปลดล็อกคุณสมบัติเจ๋ง ๆ ทั้งหมด

 • ไม่มีวันหมดอายุ:

มีเครื่องมือบางอย่างที่ไม่สามารถเปิดใช้งานได้ตลอดชีวิต แต่ด้วย Office activator คุณจะได้รับการเปิดใช้งานตลอดชีวิตสำหรับ Office และ Windows ไม่มีเวลาเส้นทางเช่น 30 วัน 90 วัน คุณสามารถใช้เครื่องมือนี้ได้ไม่ จำกัด เวลาด้วยการเปิดใช้งานอย่างถาวร ดังนั้นไม่มีวันหมดอายุสำหรับการเปิดใช้งาน

 • ไม่มีการตรวจจับ:

ด้วยแอปพลิเคชันนี้ Microsoft ไม่สามารถตรวจพบว่าใช้คีย์ใบอนุญาตหรือไฟล์ถอดรหัส activator จะอัพเดตบ่อยครั้งเมื่อมีการอัพเดทใหม่ ดังนั้นคุณปลอดภัยที่จะใช้เป็นเวลานาน

 • ปลอดภัยและสะอาด:

ไม่มีไวรัสหรือมัลแวร์ในแอปพลิเคชัน KMSauto lite ปลอดภัยและสะอาด 100% ใช้งาน คุณสามารถใช้แอปพลิเคชันนี้ได้โดยไม่ลังเล

 • เพียงคลิกเดียวที่จะใช้:

หากคุณเป็นผู้ใช้ใหม่และไม่ทราบวิธีการใช้งานคุณไม่ต้องกังวลเพราะคุณสามารถเปิดใช้งานได้ในคลิกเดียว คุณสามารถเปิดใช้งาน Windows และ Office ได้อย่างง่ายดายตลอดชีวิตและใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งนาที

 • 100%: Sure?

activator ส่วนใหญ่มีอิสระในการใช้งาน สำหรับคนนี้คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินสำหรับการเปิดใช้งานเพราะมันฟรีสำหรับทุกคน คุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องมือนี้ได้ตลอดชีวิตของคุณ

 • Windows OS (32 & 64 บิต):

คุณสามารถใช้ KMS activator บน Office และระบบปฏิบัติการ Windows 32 บิตหรือ 64 บิต คุณยังสามารถใช้เครื่องมือนี้ในระบบปฏิบัติการ Windows XP, Windows 7, 8 และ Windows 10 กับ Office ทุกรุ่น

 • KMSpico Activator ใช้เพื่อเปิดใช้งาน MS office (รุ่นที่แตกต่างจาก 2010-2016) ไม่ว่าจะเป็น 32 บิตหรือ 64 บิต
 • ตรวจพบเวอร์ชั่นของผลิตภัณฑ์โดยอัตโนมัติ
 • K.M.S ไม่มีค่าใช้จ่ายและไม่มีไวรัสและมัลแวร์
 • กระบวนการเปิดใช้งานมันทำงานโดยไม่มีอินเทอร์เน็ต
 • KMS ให้การเปิดใช้งานหน้าต่างหรือสำนักงานของคุณอย่างแท้จริงและบริสุทธิ์
 • รองรับหลายภาษา
 • พีซีของคุณควรมี Net Framework 4.0 หรือเวอร์ชันที่สูงกว่า

อย่าลืมที่จะตรวจสอบ: ดาวน์โหลด Microsoft office 2016 ฟรีและเปิดใช้งาน

กำจัด KMSPico ด้วยตนเอง

ขั้นตอนง่ายๆไม่กี่ขั้นตอนจะช่วยคุณลบ KMSPico trojan ขั้นตอนการกำจัด KMSPico เหล่านี้ใช้งานได้กับ Windows 10 รวมถึงระบบปฏิบัติการ MS Windows ทุกรุ่น

ลบซอฟต์แวร์ที่อาจไม่ต้องการผ่านแผงควบคุมของ Windows

กระบวนการกำจัดโทรจันโดยทั่วไปจะเหมือนกันในทุกเวอร์ชันของ MS Windows OS จาก 10 ถึง XP ในการเริ่มต้นคุณจำเป็นต้องตรวจสอบรายการซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งในคอมพิวเตอร์ของคุณและถอนการติดตั้งโปรแกรมที่ไม่ได้ใช้ที่ไม่รู้จักและน่าสงสัยทั้งหมด

หากคุณใช้ Windows 8, 8.1 หรือ 10 จากนั้นคลิกที่ปุ่ม Windows กดถัดไปค้นหา พิมพ์“ แผงควบคุม” แล้วกด Enter
หากคุณใช้ Windows XP, Vista, 7 จากนั้นคลิกปุ่ม“ Start” แล้วกด“ แผงควบคุม”

มันจะแสดงแผงควบคุมของ Windows
เพิ่มเติมคลิก“ ถอนการติดตั้งโปรแกรม” ภายใต้หมวดหมู่โปรแกรม
มันจะแสดงรายการของแอพทั้งหมดที่ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์
เลื่อนดูรายการทั้งหมดและถอนการติดตั้ง KMSPico แอพที่น่าสงสัยและไม่รู้จัก หากต้องการค้นหาแอปพลิเคชั่นที่ติดตั้งล่าสุดอย่างรวดเร็วเราแนะนำให้เรียงลำดับแอปพลิเคชันตามวันที่.

คำถามที่พบบ่อย

เนื่องจาก KMSPico ไม่ใช่ซอฟต์แวร์ที่เชื่อถือได้ของ Microsoft และสิ่งนี้ทำในสิ่งที่ Microsoft ไม่อนุญาตดังนั้นจึงมีคนจำนวนมากที่ถามคำถามสำคัญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ พวกเขาสงสัยในประสิทธิภาพของซอฟต์แวร์นี้มันฟรีและไม่ใช้ประโยชน์จากการนั่งในไดรฟ์ C ของคอมพิวเตอร์ของผู้คน

ที่นี่คุณจะได้รับคำตอบสำหรับคำถามสำคัญทั้งหมดเกี่ยวกับ KMSPico activator

 • สิ่งนี้จะขโมยข้อมูลธนาคารหรือรหัสผ่านของฉันหรือไม่

การโจรกรรมข้อมูลเป็นฝันร้ายที่ยิ่งใหญ่โดยเฉพาะเมื่อเชื่อมโยงโดยตรงกับผลประโยชน์ทางการเงิน ในขณะที่มีการโต้เถียงกันอย่างรุนแรงผ่านทางอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับศีลธรรมของตัวกระตุ้นนี้แม้กระทั่งผู้ที่เกลียดชังก็บอกว่าสามารถทำได้หรือขโมยข้อมูลรหัสผ่านหรือเงินของผู้คน

 • นี่เป็นความจริงหรือไม่ที่ Windows ของฉันจะถูกตั้งค่าสถานะหรือขอการเปิดใช้งานอีกครั้งหากฉันเคยใช้ KMSPico มาก่อน

เหล่านี้เป็นข่าวลือและพวกเขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับความเป็นจริง ก่อนอื่นการเปิดใช้งานนั้นฟรีและถาวรดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่ามันจะยังคงเหมือนเดิม

ประการที่สองผู้ที่กล่าวว่าสำเนา Windows ของคุณจะถูกตั้งค่าสถานะหากคุณใช้ Spico ผิดอย่างเห็นได้ชัดและไม่ทราบว่าเป็นเพียงการจัดเก็บและใช้รหัสผลิตภัณฑ์ที่เป็นของ Windows อย่างแท้จริง ดังนั้นการแก้ไขจึงเป็นแบบออร์แกนิกและถาวร 100%.

 • เราจำเป็นต้องจ่าย KMSPico ในรูปแบบใด ๆ หรือไม่?

ซึ่งแตกต่างจากยักษ์ใหญ่ในโซเชียลมีเดีย KMSPico ไม่ได้ขายความฝันในเรื่องอิสรภาพและการเชื่อมต่อของคุณแล้วขายคุณให้กับ บริษัท ใหญ่ ๆ คุณสามารถทำวิจัยอิสระผ่านอินเทอร์เน็ตและดูว่าไม่มีใครโทษ KMSPico ในการขโมยข้อมูลหรือเงินขอเพียงผู้เดียวเพื่อขอเงินเพื่อเปิดใช้งานซอฟต์แวร์มูลค่า $ 199

 

 

ดาวน์โหลด KMSpico 2019 v10.2 สำหรับ Windows 10,8 และ 7
 • kpico
 • kmspico ล่าสุด
4.9

Summary

ดาวน์โหลด KMSpico v.10.2 เวอร์ชันล่าสุดจาก Mawto คุณยังสามารถใช้โปรแกรมนี้โดยไม่มีใบอนุญาตในระบบของคุณ

KMSPico สำหรับ Windows เป็นเครื่องมือกระตุ้นที่ยอดเยี่ยมในการเปิดใช้งานการเปิดใช้งาน Windows หรือ Office ของคุณ Microsoft Windows หรือ Office ไม่ใช่แอปพลิเคชันฟรี คุณต้องซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้หากคุณต้องการใช้งานเป็นเวลานาน

Sending
User Review
4.3 (10 votes)

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.