ดาวน์โหลด Free Window 10 Pro 32Bits & 64 Bits ISO

หน้าต่าง 10 Pro 32 บิตและ ISO 64 บิต

Microsoft Windows 10 สำหรับเดสก์ท็อปผู้สืบทอดมาจาก Windows 8.1 มีสองรุ่น: Windows 10 Pro และ Windows 10 Home นี่คือความแตกต่างโดยสิ้นเชิงกับ Windows รุ่นก่อนหน้าซึ่งมีให้เลือกมากถึงเจ็ดรุ่น

ในทั้งสองรุ่น Windows 10 Pro อย่างที่คุณคิดว่ามีคุณสมบัติมากขึ้น แตกต่างจาก Windows 7 และ 8.1 ซึ่งตัวแปรพื้นฐานได้ถูกทำลายอย่างเด่นชัดด้วยคุณสมบัติที่น้อยกว่ารุ่นเดียวกันอย่างมืออาชีพ Windows 10 Home pack ในชุดคุณลักษณะใหม่จำนวนมากที่น่าจะเพียงพอต่อความต้องการของผู้ใช้ส่วนใหญ่

นี่เป็นคำถามที่ใน Windows 10 Pro และ Windows 10 Home เป็นรุ่นที่เหมาะกับคุณ

การตั้งราคา

หากคุณเป็นผู้ใช้ใหม่ Windows 10 Home จะตั้งค่าให้คุณกลับมาเป็น Rs 7,999 ในขณะที่ Windows 10 Pro จะเสียค่าใช้จ่าย 14,999 หรือถ้าคุณอยู่ใน Windows 10 Technical Preview คุณสามารถเพลิดเพลินกับฟีเจอร์ทั้งหมดของระบบปฏิบัติการใหม่ได้ฟรีตราบใดที่คุณมีบัญชี Microsoft (บัญชีอีเมลกับ Outlook หรือ Live) และเลือกใช้สำหรับอนาคตก่อน – ปล่อยการอัปเดตทั้งรอบเร็วหรือช้า

คุณจะได้อะไรจาก Windows 10 Pro

Windows 10 รุ่น Pro นอกเหนือจากคุณสมบัติทั้งหมดของ Home edition มีการเชื่อมต่อที่ซับซ้อนและเครื่องมือความเป็นส่วนตัวเช่นการเข้าร่วมโดเมนการจัดการนโยบายกลุ่ม BitLocker, Internet Enterprise Mode Explorer (EMIE), Access 8.1 ที่ได้รับมอบหมาย, Remote Desktop, Client Hyper -V และการเข้าถึงโดยตรง

ตัวอย่างเช่นการเข้าถึงที่ได้รับมอบหมาย 8.1 ช่วยให้คุณสามารถล็อคบัญชีผู้ใช้และป้องกันไม่ให้พวกเขาเข้าถึงแอพที่เฉพาะเจาะจง ในทางกลับกัน BitLocker เป็นหนึ่งในเครื่องมือเข้ารหัสดิสก์ที่ทรงพลังที่สุดใน Windows

มันช่วยให้คุณเข้ารหัสไดรฟ์ USB ภายนอกของคุณ คุณยังได้รับเครื่องมือที่อำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่ออย่างไร้รอยต่อในขณะที่เข้าร่วม Azure Active Directory และ Business Store สำหรับ Windows 10 ดังนั้นคุณควรซื้อรุ่น Pro แทนหรือไม่

ดาวน์โหลด Free Window 10 Pro 32Bits & 64 Bits ISO

สำหรับมือใหม่ต่อไปนี้เป็นจุดเด่นของระบบปฏิบัติการ Windows 10.

 •  เมนูเริ่มใหม่
 • เดสก์ท็อปเสมือนจริง
 • Cortana ผู้ช่วยส่วนตัวดิจิทัล
 • คุณลักษณะต่อไปเพื่อสลับระหว่างโหมดพีซีและแท็บเล็ตโดยอัตโนมัติ
 • Microsoft Edge (เว็บเบราว์เซอร์ใหม่)

หน้าต่าง 10 Pro 32 บิตและ ISO 64 บิต

นี่คือลิงค์ดาวน์โหลดฟรีของ Window 10 Pro 32 และ 64 Bits ISO

 

อย่าลืมที่จะตรวจสอบ: ดาวน์โหลด Malwarebytes Anti-Malware 3.7.1 Crack Key License License 2019 ฟรี

คุณสมบัติเด่นของ Windows 10 Pro:

Windows 10 Professional เป็นแพ็คเกจที่เหมาะสำหรับการจัดการธุรกิจขนาดเล็กกลางและใหญ่ มีคุณสมบัติที่น่าทึ่งบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับรุ่นนี้ซึ่งเราจะไปที่รายการด้านล่าง

ดาวน์โหลด Free Window 10 Pro 32Bits & 64 Bits ISO

เหมาะสำหรับชั้นธุรกิจขนาดกลางและขนาดใหญ่

 • ปรับปรุงคุณสมบัติความปลอดภัย
 • BitLocker เข้ารหัสไฟล์ของคุณ
 • เดสก์ท็อประยะไกลสำหรับการจำลองเสมือน
 • การจัดการนโยบายกลุ่ม
 • เข้าถึงร้านค้าธุรกิจ
 • อัปเดตความปลอดภัยเพียงคลิกเดียว
 • แอปที่โฮสต์บนคลาวด์
 • มีการอัปเดตสำหรับ Windows 10 Pro เป็น Windows 10 Enterprise
  ฉบับ และอีกมากมาย

คุณลักษณะใดที่พวกเขามีเหมือนกัน?

Windows 10 ทุกรุ่นมาพร้อมกับ Cortana ผู้ช่วยเสมือนของ Microsoft ที่สามารถทำรายการปฏิทินเขียนตามคำบอกเปิดแอปพลิเคชันและไฟล์ในเครื่องค้นหาเว็บและบอกทิศทางทั้งหมดจากคำสั่งเสียงบนพีซีของคุณ

ขณะนี้ Cortana พร้อมใช้งานสำหรับ Android และ iPhone ควบคู่ไปกับการผสานรวมอย่างสมบูรณ์บน Windows Phone

ดาวน์โหลด Free Window 10 Pro 32Bits & 64 Bits ISO

เบราว์เซอร์ Microsoft Edge ยังมีให้ในทั้งสองรุ่น การหยุดพักจาก Internet Explorer นี้เป็นสิ่งที่น่าสนใจและ Edge มีคุณสมบัติเพียงพอที่จะเป็นปรปักษ์กับ Chrome, Firefox และ Opera อย่างแน่นอนแม้ว่ามันจะยังคงล้าหลังในส่วนเสริม

มันมีโหมดการอ่านแบบแยกส่วนเพื่อแยกบทความออนไลน์รายการการอ่านสไตล์ Instapaper / Pocket สำหรับการบันทึกบทความที่คุณไม่มีเวลาอ่านแล้วรวมถึงความสามารถในการเพิ่มความคิดเห็นและแบ่งปันหน้าเว็บ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดูวิธีใช้เบราว์เซอร์ Edge ในคู่มือ Windows 10

ในขณะที่ Windows ยังคงเดินทางต่อไปในอนาคตที่รองรับระบบสัมผัส Microsoft ได้ทำการปรับเปลี่ยนส่วนติดต่อผู้ใช้ทั้ง Home และ Pro Gone เป็นรูปแบบการสัมผัสแรกของ Windows 8 ที่สร้างความรู้สึกโมโหและบ่อยครั้งแทนที่ด้วยรูปแบบการใช้งานที่ทันสมัยบนเดสก์ท็อป Windows 7

นี่ไม่ได้หมายความว่าการสัมผัสถูกทิ้งไว้ข้างหลัง แต่ตอนนี้ Windows สามารถตรวจสอบประเภทของฮาร์ดแวร์ที่คุณใช้และเสนออินเทอร์เฟซที่เหมาะสมแทน คุณลักษณะนี้เรียกว่า Continuum และควรทำให้ Windows ใหม่น่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ซึ่งส่วนใหญ่ไม่มีแล็ปท็อปหน้าจอสัมผัสหรือแท็บเล็ต Windows

ยินดีต้อนรับสู่ Windows 10 เป็นเวอร์ชวลเดสก์ท็อปที่ผสานรวมอย่างสมบูรณ์ คุณลักษณะนี้มีมาก่อนแล้วซ้ำแล้วซ้ำเล่าของ Windows แต่ต้องมีซอฟต์แวร์เพิ่มเติมเสมอเพื่อให้มันไป ตอนนี้คุณจะสามารถสร้างพื้นที่ทำงานที่แตกต่างบนพีซีของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยตัวเลือกมุมมองงานใหม่

นอกจากนี้คุณยังสามารถลากและวางแอปพลิเคชั่นที่เปิดอยู่บนเดสก์ท็อปที่แตกต่างกันทำให้กระบวนการทั้งหมดราบรื่นรวดเร็วและเรียบง่าย หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติที่มีประโยชน์นี้โปรดอ่านคู่มือของเราเกี่ยวกับการใช้เดสก์ท็อปเสมือนจริงใน Windows 10

การอัพเกรดหลักอื่น ๆ เป็น Windows ที่สามารถพบได้ทั้ง Home และ Pro เป็นแอพสากล แนวคิดนี้เป็นแนวคิดง่ายๆที่แอพสากลที่คุณซื้อจาก Windows Store จะทำงานบนอุปกรณ์ใด ๆ ของคุณไม่ว่าจะเป็นพีซีแท็บเล็ตโทรศัพท์หรือแม้แต่ Xbox One

Windows 10 Pro รายละเอียดที่สำคัญ:

 • ชื่อผลิตภัณฑ์: Windows 10 Pro
 • ประเภทผลิตภัณฑ์: ระบบปฏิบัติการ
 • ชื่อการตั้งค่า: Windows_10_Pro_x86_EN.ISO
 • Windows_10_Pro_x64_EN.ISO
 • ขนาดการติดตั้ง: 2.8 GB, 3.8 GB ตามลำดับ
 • ใบอนุญาต: ฟรี
 • ความเข้ากันได้: 32 บิต, 64 บิต
 • ข้อกำหนดของระบบ: CPU 2 GHz, RAM 1 GB (แนะนำ) ยาก
 • พื้นที่ดิสก์: 17 GB
 • เว็บไซต์ทางการ: เว็บไซต์ทางการของ Windows 10 Pro
 • อัปเดตที่นี่ในวันที่ 10 ตุลาคม 2558
 • อัปโหลดเป็นหมวดหมู่: ระบบปฏิบัติการ

อย่าลืมที่จะตรวจสอบ: สุดยอดของ Windows 7 ดาวน์โหลด ISO 32 และ 64 บิตฟรี

ข้อสรุป

อุปกรณ์ที่มีความสำคัญต่อภารกิจซึ่งต้องออนไลน์เป็นเวลา 24×7 ก่อให้เกิดความท้าทายที่ไม่เหมือนใครสำหรับ IT Pro ที่ต้องการติดตามข่าวสารล่าสุดด้วยการอัพเดทคุณสมบัติ Windows 10 ล่าสุด เนื่องจากอุปกรณ์เหล่านี้ออนไลน์อย่างต่อเนื่องการให้บริการภารกิจสำคัญโดยมีเวลาเพียงเล็กน้อยในการอัพเดทคุณสมบัติจึงจำเป็นต้องมีขั้นตอนเฉพาะเพื่อให้อุปกรณ์เหล่านี้เป็นปัจจุบันอย่างมีประสิทธิภาพด้วยเวลาหยุดทำงานน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้

ไม่ว่าคุณจะกำหนดหน้าต่างการให้บริการตามที่คุณต้องการซึ่งสามารถติดตั้งการอัปเดตคุณสมบัติโดยอัตโนมัติหรือคุณต้องการช่างเทคนิคจากการติดตั้งที่ผู้ใช้เป็นผู้เริ่มต้นเอกสารทางเทคนิคนี้ให้แนวทางสำหรับทั้งสองวิธี

มีการปรับปรุงการติดตั้ง Windows 10 อย่างต่อเนื่องเพื่อลดเวลาออฟไลน์ของอุปกรณ์สำหรับการอัปเดตคุณสมบัติ เอกสารทางเทคนิคนี้จะได้รับการปรับปรุงเมื่อมีการปรับปรุงเพื่อปรับปรุงวิธีการให้บริการโดยรวมและประสบการณ์

ดาวน์โหลด Free Window 10 Pro 32Bits & 64 Bits ISO
 • mawto windows 10
 • windows 10 download iso 64 bit with crack full version
5

Summary

อุปกรณ์ที่มีความสำคัญต่อภารกิจซึ่งต้องออนไลน์เป็นเวลา 24×7 ก่อให้เกิดความท้าทายที่ไม่เหมือนใครสำหรับ IT Pro ที่ต้องการติดตามข่าวสารล่าสุดด้วยการอัพเดทคุณสมบัติ Windows 10 ล่าสุด เนื่องจากอุปกรณ์เหล่านี้ออนไลน์อย่างต่อเนื่องการให้บริการภารกิจสำคัญโดยมีเวลาเพียงเล็กน้อยในการอัพเดทคุณสมบัติจึงจำเป็นต้องมีขั้นตอนเฉพาะเพื่อให้อุปกรณ์เหล่านี้เป็นปัจจุบันอย่างมีประสิทธิภาพด้วยเวลาหยุดทำงานน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้

Sending
User Review
5 (1 vote)

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.