ดาวน์โหลด Avast Antivirus 2019 ฟรีสำหรับพีซีบน Windows 10, 8 หรือ 7

ดาวน์โหลด Avast Antivirus 2019 ฟรีสำหรับพีซี

Avast เป็นผู้นำด้านความปลอดภัยของผู้บริโภคทั่วโลกซึ่งปกป้องพีซีมากกว่า 400 ล้านเครื่องซึ่งคิดเป็น 40% ของคอมพิวเตอร์ทั้งหมดในโลก (นอกประเทศจีน) นั่นทำให้ Avast Antivirus เป็นผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยที่ได้รับความนิยมสูงสุด

การป้องกันที่จำเป็นมีให้อย่างสมบูรณ์ฟรีภายใต้ชื่อผลิตภัณฑ์ Avast Free Antivirus รุ่นล่าสุดที่มีอยู่คือ Avast 2019 กุมภาพันธ์ Update (build 17.9.2232) ซึ่งนำเสนอคุณสมบัติใหม่สองอย่างคือ AntiTrack Premium ซึ่งหยุดการติดตามออนไลน์ทุกรูปแบบและ Anti-Exploit เพื่อการป้องกันที่ดีกว่า

Avast Free Antivirus ให้ความปลอดภัยที่จำเป็นสำหรับการปกป้องพีซีของคุณจากแฮกเกอร์และขโมย นอกจากการป้องกันไวรัสและมัลแวร์ที่ดีที่สุดแล้ว Home-Network Scanner ใหม่จะสแกนเครือข่ายของคุณสำหรับปัญหาใด ๆ ในขณะที่ Browser Cleanup ช่วยให้คุณลบปลั๊กอินที่น่ารำคาญและ SmartScan สามารถสแกนได้ด้วยคลิกเดียว

เป็นครั้งแรกที่คุณสามารถปกป้องอุปกรณ์เครือข่ายในบ้านของคุณเช่นเราเตอร์และอุปกรณ์ไร้สายจากการโจมตีของแฮ็กเกอร์ ปกป้อง Windows ของคุณด้วยโปรแกรมป้องกันไวรัสฟรีที่ดีที่สุดในตลาดวันนี้

มันสแกนหาปัญหาด้านความปลอดภัยและประสิทธิภาพและบอกวิธีการแก้ไขสิ่งต่าง ๆ ในทันที ช่วยปกป้องคุณในแบบเรียลไทม์ด้วยการวิเคราะห์ไฟล์ที่ไม่รู้จักก่อนที่จะส่งถึงคุณ ผ่อนคลาย: ด้วย Avast คุณกำลังรันโปรแกรมป้องกันไวรัสที่เชื่อถือได้มากที่สุด

เต็มไปด้วยเครือข่ายการตรวจจับภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดการป้องกันไวรัสในการเรียนรู้ของเครื่องจักรการจัดการรหัสผ่านที่ง่ายและความปลอดภัยเครือข่ายในบ้านที่จะไม่ทำให้เดสก์ทอปของคุณช้าลง

โปรแกรมป้องกันไวรัสฟรี – ฟรี

 • โล่พฤติกรรม
 • การล้างข้อมูลบนเบราว์เซอร์
 • CyberCapture
 • โหมดเกม
 • โปรแกรมป้องกันไวรัสอัจฉริยะ
 • รหัสผ่าน
 • สแกนอย่างชาญฉลาด
 • ตัวตรวจสอบ Wi-Fi

คำอธิบายของสำนักพิมพ์

การป้องกันที่มีน้ำหนักเบาและทันสมัยซึ่งจะไม่ทำให้พีซีของคุณช้าลง Avast Free Antivirus ได้รับการออกแบบใหม่ให้ใช้งานง่ายขึ้นในขณะที่ยังคงความสว่างบนพีซีของคุณ

นำเสนอเทคโนโลยี CyberCapture ล้ำสมัยที่เป็นกรรมสิทธิ์ที่ค้นหาและหยุดไฟล์ที่ไม่รู้จักรวมถึงตัวตรวจสอบ Wi-Fi ที่ปรับปรุงใหม่ซึ่งสามารถระบุจุดอ่อนในเราเตอร์ของคุณได้มากขึ้น

นอกจากนี้ยังมี SafeZone เบราว์เซอร์ที่ปลอดภัยที่สุดในโลกและโหมดเกมที่ได้รับการปรับปรุงซึ่งจะปิดการตรวจสอบพื้นหลังและการอัปเดตเพื่อเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมของคุณ.

อย่าลืมที่จะตรวจสอบ: สุดยอดของ Windows 7 ดาวน์โหลด ISO 32 และ 64 บิตฟรี

โปรแกรมป้องกันไวรัส avast 2019 นี้มีประโยชน์อย่างไร

Avast Free Antivirus เป็นชุดความปลอดภัยระดับมืออาชีพที่มีจุดประสงค์เพื่อให้การป้องกันในระดับสูงจากภัยคุกคามที่ทันสมัย คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวใหม่ ได้แก่ ซอฟต์แวร์ต่อต้านฟิชชิ่งโหมดห้ามรบกวนและระบบที่ปกป้องไฟล์ที่มีความอ่อนไหวของข้อมูลจากสปายแวร์การโจรกรรมและการทุจริตในรูปแบบอื่น ๆ

โปรแกรมนี้มีให้สำหรับ Android, iOS และ Mac

ออกแบบมาสำหรับปี 2019 ขึ้นไป

AVAST เป็นที่รู้จักกันดีในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ป้องกันไวรัสเป้าหมายตั้งแต่ปี 1988 และ Avast Free Antivirus เวอร์ชันล่าสุดนั้นน่าประทับใจ หนึ่งในคุณสมบัติที่น่าประทับใจที่สุดในชุดอัปเดตนี้คือความจริงที่ว่าซอฟต์แวร์ต่อต้านฟิชชิ่งได้รับการอัพเกรดเพื่อป้องกันภัยคุกคามที่กำลังวิวัฒนาการ

นี่เป็นข้อกังวลที่สำคัญเนื่องจากมีการกล่าวว่าฟิชชิงมีผลกระทบต่อผู้ใช้หนึ่งคนในทุก ๆ 14 คนที่ไม่มีการป้องกันเช่นนี้ นอกจากนี้บันเดิลนี้ยังมีตัวเลือกที่เรียกว่า Sensitive Data Shield ชุดยูทิลิตี้และเครื่องมือนี้จะใช้อัลกอริทึมในการตรวจสอบข้อมูลที่เป็นส่วนตัว (เช่นชื่อหมายเลขโทรศัพท์และที่อยู่อีเมล)

AI อัจฉริยะนี้จะวางเอกสารเหล่านี้ในลำดับความสำคัญที่สูงขึ้นเพื่อป้องกันเอกสารจากภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้น คุณสมบัติป้องกันไวรัสเพิ่มเติมจำนวนหนึ่งที่กล่าวถึง ได้แก่ การท่องเว็บอย่างปลอดภัยเทคโนโลยี Web Shield ที่เป็นกรรมสิทธิ์เพื่อสแกนไซต์ HTTPS เพื่อหาภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นและการป้องกันแบบรวมทุกอย่างจาก Ransomware.

คล่องตัวและเป็นศูนย์กลางสำหรับ Edge ที่ใช้งานง่าย

ชุดซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสขั้นสูงนี้มีคุณสมบัติเป็นมิตรกับผู้ใช้ คุณภาพที่สัมพันธ์กับนักพัฒนามาโดยตลอด ตัวอย่างหนึ่งสามารถเห็นได้ในคุณสมบัติพิเศษที่เรียกว่าฟังก์ชั่นไม่รบกวน

เมื่อผู้ใช้อยู่ในโหมดเต็มหน้าจอการแจ้งเตือนและการแจ้งเตือนใด ๆ จะถูกปิดกั้น นี่เป็นประโยชน์ในกรณีที่ต้องหลีกเลี่ยงสิ่งรบกวน อะไรคือคุณสมบัติที่น่าประทับใจที่สุดที่เกี่ยวข้องกับ Avast Free Antivirus คือความจริงที่ว่ากระบวนการที่สำคัญที่สุดจำนวนมากจะยังคงทำงานอยู่เบื้องหลัง

ตัวตรวจสอบเครือข่ายไร้สายไฟร์วอลล์ในตัวโล่ความเป็นส่วนตัวของเว็บแคมและตัวตรวจจับไฟล์บนคลาวด์ที่รู้จักกันในชื่อ CyberCapture สามารถทำงานได้ในขณะที่ผู้ใช้กำลังทำงานประจำวันของเขาหรือเธอ นอกจากนี้การอัปเดตการสตรีมและ UI ที่ใช้งานง่ายช่วยให้มั่นใจว่าแม้แต่มือใหม่ก็สามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจาก Avast Free Antivirus ได้.

ตัดเหนือส่วนที่เหลือ

Avast Free Antivirus เป็นแพ็คเกจแบบครบวงจรสำหรับผู้ที่กำลังมองหาวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการปกป้องระบบของพวกเขาจากภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้น ขอขอบคุณการอัปเกรด 2019 ที่กล่าวมาข้างต้นแอปพลิเคชั่นนี้มีศักยภาพอย่างมากในแง่ของสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานที่สุด

การรวมตัวเลือกอื่น ๆ ภายในชุดข้อมูลแบบชำระเงินเช่นเครื่องทำลายข้อมูลเสมือนจะเพิ่มเฉพาะสิทธิประโยชน์ เมื่อเรารวมสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้เข้ากับการดาวน์โหลดที่ไม่ต้องลงทะเบียนและไม่มีสิ่งกีดขวางด้านประสิทธิภาพมันก็ชัดเจนว่าทำไมแพคเกจนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพที่สุดสำหรับผู้ที่หวังจะปกป้องข้อมูลที่ละเอียดอ่อนของพวกเขา.

เครื่องมือ AVAST:

Avast นำเสนอเครื่องมือมากมายสำหรับลูกค้าชั้นนำของพวกเขา Avast cleanup, Avast Secure line, การล้างเบราว์เซอร์และตัวจัดการรหัสผ่าน

Avast Secure Line ช่วยให้คุณถ่ายโอนข้อมูลใด ๆ บนเว็บใด ๆ โดยไม่ลังเลและกังวลเกี่ยวกับใครก็ตามที่สอดแนมผ่านการเชื่อมต่อ VPN บนเครือข่ายที่คุณเชื่อมต่อ คุณสามารถรับเครื่องมือนี้ได้เจ็ดวัน

Avast Cleanup เป็นเครื่องมือความเร็วมาตรฐานที่ตรวจสอบหามัลแวร์, ไฟล์ขยะ, ช่องโหว่ของเครือข่ายและเพิ่มความเร็วอุปกรณ์ของคุณ คุณสามารถรับ 14 วันเป็นเวอร์ชันทดลอง

เครื่องมือจัดการรหัสผ่านและการป้องกันเบราว์เซอร์ทั้งสองเป็นเครื่องมือฟรี คุณสามารถใช้เครื่องมือเหล่านี้ได้ฟรีบนอุปกรณ์ใดก็ได้

ข้อกำหนดของระบบสำหรับ Avast Antivirus 2018 บนพีซีหรือแล็ปท็อป

 • ระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows 10 / 8.1 / 8/7 SP1 หรือสูงกว่า / Vista / XP SP2 หรือสูงกว่า (ทุกรุ่น 32 บิตหรือ 64 บิต)
 • โปรเซสเซอร์ Intel Pentium 4 / AMD Athlon 64 หรือสูงกว่า
 • หน่วยความจำ RAM 256 MB หรือสูงกว่า
 • พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ 1.5 GB
 • โปรดทราบว่า Avast antivirus 2016 (เวอร์ชัน 11) จะไม่ทำงานบน Microsoft Windows 95/98 / ME / 2000 / Server หรือระบบปฏิบัติการอื่น ๆ ที่ไม่ได้ระบุไว้ด้านบน
 • ข้อกำหนดของระบบเหล่านี้เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์หลักของ Avast ทั้งหมด (ฟรีแอนติไวรัส, โปรแอนติไวรัส, ความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตและพรีเมียร์).

คุณสมบัติของโปรแกรมป้องกันไวรัส Avast

 • ตัวตรวจสอบ Wi-Fi เพื่อป้องกันช่องโหว่ของเครือข่ายและการสูญหายของข้อมูล
 • เว็บไซต์จริง สแกนเว็บไซต์เพื่อปกป้องข้อมูลผู้ใช้และไฟล์ระบบของคุณเข้ารหัสการเชื่อมต่อระหว่างเบราว์เซอร์และเซิร์ฟเวอร์ DNS
 • หน้าอกไวรัส หลังจากการสแกนไฟล์ที่ติดไวรัสจะถูกวางลงใน Virus Chest กล่าวคือกักกัน ไฟล์ถูกแยกและไม่ทำอันตรายอะไรอีก
 • Sandbox สภาพแวดล้อมเสมือนที่ปลอดภัยสำหรับแอปพลิเคชันที่น่าสงสัยเพื่อทดสอบพฤติกรรมของพวกเขา
 • รหัสผ่าน ตัวป้องกันรหัสผ่านเพิ่มเติมเพิ่มเติมในราคา $ 0.99 ต่อเดือนเพื่อเป็นส่วนเสริมของเบราว์เซอร์
 • โล่ข้อมูลที่ละเอียดอ่อน ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลเอกสารที่ผู้ใช้เห็นว่ามีความอ่อนไหวสูง
 • SecureLine VPN โมดูลการป้องกันสำหรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตช่วยให้คุณสามารถเลือกประเทศเรียกดูแบบไม่ระบุตัวตนโดยไม่ต้องเปิดเผยที่อยู่ IP จริง
 • Software Updater ตรวจสอบว่าแอพทั้งหมดมีเวอร์ชันล่าสุดหรือไม่
 • ห้ามรบกวนโหมด เพื่อป้องกันการเล่นเกมโปรเซสเซอร์ทำงานจากการหยุดชะงักด้านนอก
 • ความปลอดภัยมือถือ สำหรับผู้ใช้ Android และ iPhone Avast ในรูปแบบของแอพมือถือ.

การทดสอบประสิทธิภาพ

สำหรับการสแกนไวรัสเราใช้พีซี 4GB RAM ทั่วไปที่ใช้งานบน Windows 10 Pro 64 บิต ใช้เวลา 1.5 ชั่วโมงในการสแกนแบบเต็ม เนื่องจากไม่มีไวรัสในพีซีของเราเราจึงดาวน์โหลดไวรัสทดสอบ EICAR ซึ่งออกแบบมาเพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพของซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส

จากนั้นเราพยายามเรียกใช้งาน แต่ Avast ปิดกั้นเรียบร้อยแล้ว ยกนิ้ว นอกจากนี้เรายังเรียกใช้ Smart Scan ที่มีจุดมุ่งหมายในการค้นหาปัญหาด้านประสิทธิภาพรหัสผ่านที่อ่อนแอโปรแกรมเสริมของเบราว์เซอร์ ฯลฯ ที่น่าสนใจกระบวนการนี้ทำให้พีซีของเราช้าลงอย่างเห็นได้ชัด.

ขั้นตอนแรกกับ Avast Antivirus 2019

หลังจากคุณดาวน์โหลดและติดตั้งผลิตภัณฑ์สำเร็จให้รีสตาร์ทคอมพิวเตอร์เพื่อให้กระบวนการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ จากนั้นเราขอแนะนำให้เรียกใช้ Smart Scan ครั้งแรกของคุณ (สแกน» Smart Scan) ซึ่งรวมถึงการสแกนอย่างรวดเร็วเพื่อหาไวรัสและมัลแวร์สแกนหาซอฟต์แวร์ที่ล้าสมัยการสแกนเบราว์เซอร์สำหรับส่วนเสริมที่ไม่ดีการสแกนเราเตอร์

เตรียมพร้อมที่จะเห็นข้อเสนอการซื้อต่อเนื่องสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ชำระเงิน (โดยส่วนใหญ่เป็น Cleanup, SecureLine VPN, AntiTrack Premium และรหัสผ่าน) แต่คุณสามารถแก้ไขปัญหาทั้งหมดด้วยตนเองได้

เมื่อคุณสแกนสมาร์ทครั้งแรกเสร็จสิ้นให้ตั้งค่าการสแกนระบบเต็มรูปแบบอัตโนมัติ (ตามกำหนดเวลา) ประจำสัปดาห์ (ตามวิธีการ) ภายใน 30 วันแรกคุณจะต้องลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ใช้งานฟรี 1 ปี การลงทะเบียนนั้นง่ายมากและต้องการเพียงอีเมลเท่านั้น (อาจเป็นของปลอมได้เนื่องจากไม่มีการยืนยัน)

เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจาก Avast Antivirus เราขอแนะนำให้ใช้ Avast Secure Browser ซึ่งให้ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวมากกว่าเบราว์เซอร์ยอดนิยมอื่น ๆ นอกจากนี้ยังฟรี

สรุปด่วน

 • การติดตั้ง – หากคุณไม่แน่ใจว่าจะติดตั้ง Avast Antivirus 2019 เพียงทำตามคำแนะนำทีละขั้นตอนของเรา ‘วิธีการติดตั้ง Avast Free Antivirus 2019 บนพีซีหรือแล็ปท็อปของคุณ
 • ลงทะเบียนใบอนุญาตฟรี – หลังจากการติดตั้งสำเร็จคุณต้องลงทะเบียนผลิตภัณฑ์เพื่อรับรหัสใบอนุญาตฟรี 1 ปี
 • อัปเดต – ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเก็บคำจำกัดความของไวรัส Avast อยู่เสมอและใช้งานโปรแกรมเวอร์ชันล่าสุดเสมอ
 • การสนับสนุน – หากคุณต้องการความช่วยเหลือโปรดดูที่ส่วนสนับสนุนของเราและส่งคำถามของคุณ.

อย่าลืมที่จะตรวจสอบ: ดาวน์โหลด Microsoft office 2016 ฟรีและเปิดใช้งาน

 

ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Avast Antivirus

 • บริษัท ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2532 ในยุคคอมมิวนิสต์ในเชโกสโลวะเกีย (ปัจจุบันคือสาธารณรัฐเช็ก) สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ปรากเสมอ
 • Avast เป็นตัวย่อของ “AntiVirus Advanced SeT” แต่มันก็หมายถึง “หยุด” ในภาษาโจรสลัดซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผลิตภัณฑ์ป้องกันไวรัส.
 • ในปี 1997 บริษัท รักษาความปลอดภัยยักษ์ใหญ่ (ในเวลานั้น) จากสหรัฐอเมริกา McAfee ใช้เครื่องมือ Avast เพื่อตรวจจับมัลแวร์
 • Avast ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ฟรีเสมอมาจากรูปแบบธุรกิจของ freemium แอนตี้ไวรัสฟรี (Home Edition) เปิดตัวเมื่อปี 2544 เท่านั้น.
 • Avast วางจำหน่ายและส่งมอบคำจำกัดความไวรัสมากกว่า 15 ล้านรายการต่อเดือนสำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์รวมถึงเวอร์ชันฟรี
 • n 2559 Avast ได้ซื้อคู่แข่งรายใหญ่ที่สุดของ AVG ด้วยมูลค่า 1.3 พันล้านดอลลาร์ พวกเขาช่วยกันปกป้องพีซีมากกว่า 400 ล้านเครื่องซึ่งหมายถึงส่วนแบ่ง 40% ในพื้นที่ตลาดผู้บริโภค (นอกประเทศจีน).

ข้อสรุป

Avast เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ยอดเยี่ยมและยิ่งใหญ่สำหรับเทคโนโลยีและความสำเร็จของธุรกิจ เป็นราคาที่ต่ำมากสำหรับเครื่องมือที่มีประโยชน์ มีจำนวนน้อยที่พิจารณาปัญหาการตรวจจับและมัลแวร์ไม่ว่าจะเป็นปริมาณการใช้งานที่เข้ามาเป็นภัยคุกคามหรือไม่

การสนับสนุนทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม Avast ยังมาพร้อมกับการออกแบบที่สวยงามในสีส้ม ฉันจะแนะนำให้คุณใช้ Avast Antivirus เป็นคุณสมบัติมากมายที่จะปกป้องคอมพิวเตอร์และผลิตภัณฑ์ของคุณ

 

ดาวน์โหลด Avast Antivirus 2019 ฟรีสำหรับพีซีบน Windows 10, 8 หรือ 7
 • key avast ถาวร
 • avast ถาวร
4.9

Summary

ดาวน์โหลด AVAST Antivirus เวอร์ชันฟรีหรือเวอร์ชั่นล่าสุดจาก Mawto คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์นี้โดยไม่มีใบอนุญาตและไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดชีวิต
การใช้ AVAST Antivirus คุณต้องแน่ใจว่าระบบของคุณปลอดภัยและมีคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากมายสำหรับพีซีของคุณ AVires Anti vires ปกป้องระบบของคุณจากไวรัสที่เป็นอันตราย

Sending
User Review
4.33 (3 votes)

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.