ดาวน์โหลด Adobe Premiere Pro CS6 ฟรีสำหรับ Windows และ Mac

Table of Contents

ดาวน์โหลด Adobe Premiere Pro CS6 ฟรีสำหรับ Windows และ Mac

ซอฟต์แวร์ Adobe Premiere Pro CS6 รวมประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมเข้ากับส่วนติดต่อผู้ใช้ที่ทันสมัยและได้รับการปรับปรุงใหม่รวมถึงคุณสมบัติใหม่ ๆ ที่น่าอัศจรรย์รวมถึง Warp Stabilizer สำหรับการสร้างความเสถียรในการถ่ายวิดีโอ พร้อมที่จะเปลี่ยนเป็นชุดสุดยอดสำหรับมืออาชีพด้านวิดีโอแล้วหรือยัง

ทำงานร่วมกับอุปกรณ์พกพาล่าสุด DSLR, HD และ RAW แก้ไขตัดแต่งและปรับเอฟเฟกต์ตามเวลาจริง สร้างภาพสั่นไหว และเพลิดเพลินไปกับอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ทันสมัยและได้รับการปรับปรุงใหม่พร้อมการรองรับมัลติแคมเพิ่มเติม การปรับปรุงมากกว่า 50 รายการทำให้การสลับไปใช้ซอฟต์แวร์Adobe®Premiere® Pro CS6 ง่ายขึ้น

แน่นอนว่าซอฟต์แวร์ของ Adobe นั้นเป็น Adobe Photoshop ตอนนี้ Adobe ไม่ได้จำหน่ายแอพพลิเคชั่น CS6 อีกต่อไปแล้วเวอร์ชันสำหรับมืออาชีพที่มีอยู่ใน Adobe เท่านั้นคือ Photoshop CC ซึ่งคุณได้รับจากการเป็นสมาชิก Creative Cloud แบบชำระเงิน

สมาชิกที่เหมาะสมที่สุดคือแผนการถ่ายภาพ $ 9.99 ซึ่งรวมถึง Photoshop, Lightroom CC และ Lightroom Classic รวมถึงบริการออนไลน์ต่างๆรวมถึงที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ Lightroom และการซิงค์กับอุปกรณ์ต่าง ๆ รวมถึงเว็บไซต์ Adobe Portfolio

หากคุณใช้ Photoshop เพื่อเหตุผลทางธุรกิจนี่อาจเป็นหนึ่งในค่าใช้จ่ายทางธุรกิจที่เล็กที่สุดที่คุณมี แผนการถ่ายภาพที่ค่อนข้างต่ำหมายความว่าคนส่วนใหญ่ที่ไม่ต้องการสมัครเป็นสมาชิก Creative Cloud นั้นไม่เห็นด้วยกับเหตุผลที่ไม่ประหยัด

ปัจจุบัน Photoshop รุ่นที่ไม่ต้องสมัครสมาชิกเท่านั้นคือ Photoshop Elements หรือคุณสามารถใช้ทางเลือกอื่นที่ไม่ใช่ Adobe Photoshop ดูด้านล่างสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเลือกเหล่านั้น

Adobe Premiere Pro CS6 ทำงานอย่างไร

หนึ่งในส่วนพื้นฐานที่สุดของการเล่าเรื่องและการสร้างภาพยนตร์คือการแก้ไข หากไม่มีการแก้ไขที่ดีเรื่องราวจะไม่ปรากฏบนหน้าจออย่างสมบูรณ์ สำหรับการสอนแบบทีละขั้นตอนนี้เกี่ยวกับการเริ่มต้นใช้งาน Adobe Premiere Pro CC (ทำบน Mac แต่ทุกอย่างใช้กับพีซีได้) เรารวบรวม Video Editing Media Pack ให้คุณใช้คอลเลกชัน Public Domain Project ฟรี ดาวน์โหลดไฟล์ซิปนี้เพื่อให้สื่อบางอย่างเริ่มทำงานได้.

1. เริ่มจัดระเบียบอยู่จัด

ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นโดยการจัดระเบียบงานของคุณตั้งแต่เริ่มต้น ไม่ว่าจะทำงานนอกฮาร์ดไดรฟ์ภายในหรือภายนอกให้เริ่มต้นทุกโครงการด้วยการสร้างโฟลเดอร์โครงการ โฟลเดอร์นี้จะมีไฟล์ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับโครงการของคุณวางไว้ตามนั้น

การรู้ตำแหน่งแฟ้มของคุณอยู่เสมอจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้มากและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของคุณในขณะที่การสลับไปยังเวิร์กสเตชันที่แตกต่างกันจะทำให้ไฟล์ทั้งหมดของคุณอยู่ในที่เดียวได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้การจัดเก็บโครงการของคุณในรูปแบบที่เป็นระเบียบจะช่วยให้สามารถกลับมาใช้งานได้อย่างง่ายดายในอนาคต

2. การสร้างโครงการ Premiere Pro

เมื่อคุณเปิดตัว Premiere Pro แล้วให้เริ่มต้นด้วยการสร้างโครงการใหม่ สิ่งนี้จะปรากฏหน้าต่างใหม่ของโครงการซึ่งคุณจะต้องระบุชื่อและที่ตั้งของโครงการของคุณ เพียงตั้งชื่อโครงการของคุณและเรียกดูโฟลเดอร์โครงการที่คุณสร้างในขั้นตอนที่ 1

ในแท็บ Scratch Disk ตั้งค่าตัวเลือกทั้งหมดเป็นเหมือนโครงการ สถานที่เก็บข้อมูล Premiere Pro เหล่านี้ใช้สำหรับสื่อบันทึกภาพตัวอย่างที่แสดงผลและบันทึกอัตโนมัติโครงการ

หมายเหตุ: ถ้าเป็นไปได้ให้ใช้ฮาร์ดไดรฟ์เพิ่มเติมเพื่อจุดประสงค์ในการลบดิสก์เท่านั้น นี่จะเป็นการโหลดไดรฟ์หลักและเพิ่มความเร็วในการแก้ไขเรนเดอร์และส่งออก

3. ภาพรวมพื้นฐานของอินเตอร์เฟส Premiere Pro

นี่คือลักษณะของโครงการ Premiere Pro – เป็นส่วนต่อประสานการตัดต่อวิดีโอที่ค่อนข้างตรงไปตรงมา หน้าต่างหลักทั้งสี่นี้เป็นพื้นที่ทำงานของคุณ

โครงการ (ซ้ายล่าง): ที่ที่คุณนำเข้าและจัดระเบียบสื่อของคุณ
ภายในแผงการตรวจสอบโครงการและแหล่งที่มาคุณจะสังเกตเห็นแท็บอื่น ๆ เช่น Media Browser และ Effect Controls นี่คือหน้าต่างที่เราจะกลับมาในบทช่วยสอนในอนาคต

4. การนำเข้าสื่อและสร้างลำดับใหม่

เมื่อคุณสร้างโครงการแล้วคุณสามารถเริ่มต้นด้วยการนำเข้าสื่อของคุณ มีหลายวิธีในการทำเช่นนี้ใน Premiere Pro ในตอนนี้เพียงคลิกไฟล์> นำเข้า คุณสามารถนำเข้าวิดีโอไฟล์เสียงและรูปภาพ

เมื่อคุณนำเข้าสื่อของคุณแล้วให้สร้างลำดับใหม่โดยคลิกไฟล์> ลำดับใหม่ นี่จะเป็นการเปิดหน้าต่างลำดับใหม่ซึ่งคุณสามารถระบุการตั้งค่าลำดับขั้นสูงได้ เนื่องจาก Premiere Pro ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการทำให้กระบวนการนี้เป็นแบบอัตโนมัติเมื่อคุณวางวิดีโอในไทม์ไลน์ เพียงเปลี่ยนชื่อลำดับที่ด้านล่างของหน้าต่างแล้วกดตกลง

จากหน้าต่างโครงการให้ลากหนึ่งในไฟล์วิดีโอที่คุณนำเข้าก่อนหน้านี้บนไทม์ไลน์ เนื่องจากนี่เป็นคลิปแรกที่คุณวางบนไทม์ไลน์ Premiere Pro จะถามคุณว่าคุณต้องการจับคู่การตั้งค่าลำดับกับคลิปนี้หรือไม่ คลิก“ เปลี่ยนการตั้งค่าลำดับ”

หมายเหตุ: หากคุณทำงานกับรูปแบบความละเอียดหลายรูปแบบ (4K / HD / SD) ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้วางคลิปด้วยความละเอียดที่คุณต้องการเพื่อให้ตรงกับการตั้งค่าลำดับเป็นอันดับแรก

5. พื้นฐานการแก้ไข

ตอนนี้เราจะพูดถึงเครื่องมือแก้ไขพื้นฐานคำศัพท์และเทคนิคต่าง ๆ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณทำความคุ้นเคยกับส่วนสำคัญของสภาพแวดล้อมการแก้ไข

จุดเข้าและออก

ดับเบิ้ลคลิกที่หนึ่งในไฟล์วิดีโอในแผงควบคุมโครงการของคุณ สิ่งนี้จะโหลดคลิปลงในการตรวจสอบแหล่งที่มาของคุณ ใช้ปุ่ม Mark In ({) และ Mark Out (}) เพื่อกำหนดจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดที่ต้องการสำหรับคลิปนี้ แถบสีเทาใต้คลิปแสดงการเลือกคลิปของคุณ คุณจะสามารถปรับแต่งความยาวของตัวเลือกนี้ได้เสมอเมื่อคุณวางคลิปบนไทม์ไลน์ดังนั้นไม่ต้องกังวลกับการเลือกที่สมบูรณ์แบบในตอนนี้

คุณสามารถใช้แป้นพิมพ์ลัดเพื่อตั้งค่า (I) และ out (O) points ดูวิดีโอด้านล่างสำหรับภาพรวมของกระบวนการนี้:

รับคลิปเข้าสู่ไทม์ไลน์

เมื่อคุณทำการเลือกโดยใช้จุดเข้าและออกคุณสามารถลากคลิปไปที่เส้นเวลา (จากหน้าต่างมอนิเตอร์แหล่งที่มาของโปรเจ็กเตอร์) หรือใช้ปุ่มแทรก / เขียนทับ

การแก้ไขคลิปของคุณบนไทม์ไลน์

เมื่อคุณได้รับคลิปในไทม์ไลน์แล้วคุณสามารถเลื่อนไปมาและปรับความยาวได้ทั้งสองด้านโดยใช้เครื่องมือการเลือก (V) เคอร์เซอร์ของคุณจะเปลี่ยนเป็นสัญลักษณ์ลูกศรสีแดงเมื่อคุณวางตำแหน่งที่ขอบด้านในหรือด้านนอกของคลิปทำให้คุณสามารถยืดหรือย่อให้สั้นลงได้

การใช้เครื่องมือมีดโกน (C) คุณสามารถแยกคลิปออกเป็นสองส่วนหรือตัดส่วนที่อยู่ตรงกลางออก เครื่องมือทั้งสองนี้จะช่วยให้คุณทำการแก้ไขพื้นฐานส่วนใหญ่ได้ ชมวิดีโอสาธิตด้านล่างเพื่อชมการสาธิต

ดังนั้นคุณมีมัน! คุณกำลังมุ่งหน้าสู่การเป็นบรรณาธิการที่ได้รับรางวัล แน่นอนสิ่งเหล่านี้เป็นเพียงพื้นฐาน แต่เรามีวิธีมากขึ้นและเราจะได้รับในเชิงลึกมากขึ้นในขณะที่เราไปดังนั้นไม่ว่าคุณจะอยู่ในการเรียนรู้ของคุณเราสามารถช่วยให้คุณไปสู่ระดับต่อไปใน การแก้ไขของคุณ.

คุณสมบัติของ Adobe รอบปฐมทัศน์ Pro CS6

Adobe Premiere Pro CS6 สำหรับ Windows (ดาวน์โหลด) เป็นตัวแก้ไขแบบไม่เชิงเส้นที่เป็นมืออาชีพและมีลูกเล่นใหม่ ๆ ตอนนี้เป็นที่รู้จักกันดีในกลุ่มบรรณาธิการและผู้ที่ชื่นชอบในระดับมืออาชีพ Premiere Pro ทำให้คุ้นเคยกับรุ่น CS6 มากยิ่งขึ้น

การปรับปรุงเวิร์กโฟลว์มากกว่า 50 รายการได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สอดคล้องกับ NLE อื่น ๆ ซึ่งช่วยให้เส้นโค้งการเรียนรู้สำหรับผู้แก้ไขที่อยากรู้อยากเห็นเปลี่ยนจากโปรแกรมอื่น ๆ และด้วยอินเทอร์เฟซที่ปรับปรุงใหม่ซึ่งมีแถบปุ่มที่ปรับแต่งได้ทำให้ง่ายยิ่งขึ้นในการสร้าง Premiere Pro CS6 ตามความต้องการของคุณ

เช่นเดียวกับเวอร์ชั่นก่อนหน้า Premiere Pro CS6 ช่วยให้คุณทำงานได้อย่างเป็นธรรมชาติด้วยรูปแบบเทปเปล่าที่สำคัญที่คุณสามารถจินตนาการได้โดยไม่ต้องแปลงรหัสหรือแปลงซ้ำ รุ่นนี้เพิ่มการรองรับสำหรับ Canon EOS C300, ARRI Alexa, RED Scarlet-X และวิดีโอ 5K จาก RED Epic นอกจากนี้ยังมีการรวมเข้ากับซอฟต์แวร์ Prelude ของ Adobe (แยกจำหน่าย) ซึ่งช่วยลดการนำเข้าและการบันทึกสำหรับสภาพแวดล้อมที่มีปริมาณมาก

 • Premiere Pro รองรับการตัดต่อวิดีโอความละเอียดสูง
 • ขนาดความละเอียด 10240 * 8192
 • สูงสุด 32- บิตต่อสีของช่อง
 • รุ่นสี RGB และ YUV
 • เลเยอร์การแก้ไขระดับเสียง
 • การสนับสนุนปลั๊กอินเสียง
 • รองรับการแก้ไข 3D
 • การปรับแต่งดวงตาซ้ายขวา

Adobe Premiere Pro CS6 ได้เพิ่มความสามารถในการทำงานของกล้องหลายตัวเสริมเครื่องมือ (Warp Stabilizer และ Rolling Shutter Repair) เร่งความเร็วและเสริมความแข็งแกร่งให้กับกลไกการเล่น Mercury 64 บิตและเปิดตัวสัมผัสเล็ก ๆ ที่ให้ผลผลิตเช่น ตัวเลือกการตัดแต่งแบบขยายและความสามารถในการแก้ไขโดยไม่หยุดเล่น

ก่อนที่จะส่งออกคุณจะพบว่า Corrector สามสีของ Premiere Pro ใช้งานง่ายขึ้นสำหรับการแก้ไขสีหลักและรองและยังมีฟังก์ชั่นแก้ไขอัตโนมัติสไตล์ Photoshop ซอฟต์แวร์การเขียน Encore CS6 รวมอยู่ในขณะนี้ 64 บิตและการเขียนแผ่น DVD & Blu-ray นั้นได้รับการปรับปรุง

สำหรับประเภทเอาท์พุทอื่น ๆ Adobe Media Encoder เพิ่มเบราว์เซอร์ที่ตั้งไว้ล่วงหน้าและทำให้ง่ายต่อการเข้ารหัสวิดีโอได้อย่างรวดเร็วไปยังเกือบทุกรูปแบบเอาต์พุตเป้าหมายรวมถึง HDTV, อุปกรณ์ Android และ iOS และไฟล์สำหรับไซต์แบ่งปันวิดีโอ

มีอะไรใหม่สำหรับ CS6 Premier?

ส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายและปรับแต่งได้

ดูสื่อของคุณมากขึ้นด้วยแผงหน้าจอที่ออกแบบใหม่แถบปุ่มที่ปรับแต่งได้และตัวเลือกโหมดเต็มหน้าจอ ทำงานได้ง่ายขึ้นด้วยเสียงด้วยการออกแบบแทร็กเสียงใหม่เมตรที่ปรับปรุงแล้วและแผงตัวปรับแต่งเสียงที่ปรับปรุงใหม่

เวิร์กโฟลว์การแก้ไขของไหล

ใช้ประโยชน์จากการปรับปรุงแก้ไขที่ร้องขอมากที่สุดรวมถึงการปรับปรุงมากกว่า 50 รายการเพื่อให้การเปลี่ยนสำหรับการสลับจาก NLE อื่นราบรื่น มิกซ์เสียงได้อย่างง่ายดายและใช้แป้นพิมพ์ลัดที่สะดวกและปรับแต่งได้เพื่อจัดการงานทั่วไปที่หลากหลาย

การตัดแต่งไทม์ไลน์แบบไดนามิก

กลเม็ดเด็ดพรายในการแก้ไขของคุณอย่างแม่นยำโดยใช้เครื่องมือการตัดแต่งทรงพลัง ตัดแต่งคลิปในแบบของคุณ – เข้าเส้นเวลาโดยตรงผ่านทางแป้นพิมพ์หรือแบบไดนามิกในโปรแกรมตรวจสอบโดยใช้ทางลัด JKL

Warp Stabilizer Effect

สร้างความเสถียรให้กับการเคลื่อนไหวของกล้องที่เป็นหลุมเป็นบ่อหรือล็อคการยิงโดยอัตโนมัติด้วยเทคโนโลยีที่ทรงพลังเช่นเดียวกับในซอฟต์แวร์ After Effects Warp Stabilizer แก้ไขสิ่งที่กระวนกระวายใจและเป็นม้วนและอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเคลื่อนไหวผิดปกติ

ขยายการแก้ไขมัลติ

อย่างรวดเร็วและง่ายดายแก้ไขวิดีโอมัลติแคมจากกล้องให้มากที่สุดเท่าที่คุณมีในการถ่ายภาพ ดูรูปคลื่นเสียงของแทร็คซิงค์ผ่านไทม์โคดสลับระหว่างแทร็กแบบเรียลไทม์และปรับสีในหลายช็อต

Corrector สีสามทางที่ใช้งานง่าย

จัดการสีในโครงการของคุณได้ดีขึ้นด้วย Corrector สามสีที่ใช้งานง่ายยิ่งขึ้นสำหรับการแก้ไขสีหลักและรองอย่างแม่นยำ ปรับปรุงคุณภาพของภาพวิดีโอทันทีด้วยฟังก์ชั่นแก้ไขอัตโนมัติสไตล์ Photoshop

เลเยอร์ปรับ

ใช้เอฟเฟ็กต์ในหลาย ๆ คลิป ตอนนี้คุณสามารถสร้างเลเยอร์การปรับคล้ายกับใน Photoshop และ After Effects เพื่อใช้เอฟเฟกต์กับคลิปบนแทร็กด้านล่าง สร้างมาสก์ได้อย่างง่ายดายเพื่อปรับพื้นที่ที่เลือกของช็อต

เวิร์กโฟลว์แผงโครงการที่รวดเร็ว

ดูเรียงลำดับและจัดการสื่ออย่างง่ายดายด้วยภาพขนาดย่อของคลิปที่ปรับขนาดได้ในแผงโครงการภาพที่ปรับปรุงใหม่ รวบรวมการตัดหยาบอย่างรวดเร็วด้วยการขัดคลิปและกำหนดจุดเข้าและออกในแผงควบคุมของโครงการโดยตรงโดยไม่ต้องโหลดคลิปลงใน Source Monitor

ขยายการสนับสนุนกล้อง

ทำงานได้ตั้งแต่เริ่มต้นด้วยวิดีโอฟุตเทจที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เช่น ARRI Alexa, Canon Cinema EOS C300, RED EPIC และกล้อง RED SCARLET-X การสนับสนุนแบบเนทีฟช่วยให้คุณสามารถแก้ไขได้ทันทีโดยไม่ต้องแปลงรหัสหรือแปลงกลับเป็นวิดีโอ

แทร็กเสียงที่ยืดหยุ่นและได้รับการปรับปรุง

รวมและแพนคลิปโมโนและสเตอริโอได้อย่างอิสระ ความยืดหยุ่นของเสียงที่มากขึ้นเป็นผลมาจากแทร็กเสียงแบบใหม่ที่ปรับได้และวิธีที่ง่ายกว่าในการสร้างมาสเตอร์หลายช่อง

การรวมซอฟต์แวร์ Adobe Prelude CS6

ใช้ Adobe Prelude (แยกจำหน่าย) เพื่อบันทึกวิดีโออย่างมีประสิทธิภาพสร้างการตัดอย่างหยาบเพื่อนำมาสู่ Adobe Premiere Pro และเพิ่มความคิดเห็นและเครื่องหมายที่เกี่ยวข้องกับสื่อ ทำให้องค์กรง่ายขึ้นและช่วยให้วิดีโอสุดท้ายของคุณค้นพบได้ง่ายขึ้นทางออนไลน์

ผสานรวมกับซอฟต์แวร์ Adobe SpeedGrade CS6

ส่งออกลำดับ Adobe Premiere Pro ของคุณได้อย่างง่ายดายไปยัง Adobe SpeedGrade CS6 (แยกจำหน่าย) สำหรับโซลูชันการตกแต่งที่สมบูรณ์ ใน SpeedGrade จัดการงานการจัดลำดับเช่นจับคู่ภาพและสร้างสีที่เหมาะสมและเหมาะสมเพื่อปรับปรุงโครงการของคุณ

เล่นอย่างต่อเนื่อง

อยู่ในโซนแก้ไขโฆษณา ทำการเปลี่ยนแปลงได้ทันทีโดยไม่ต้องหยุดการเล่นจนกว่าคุณจะขอ แก้ไขตัดแต่งและใช้ตัวกรอง ปรับพารามิเตอร์และเพิ่มเอฟเฟกต์ – ทั้งหมดตามเวลาจริงทั้งหมดในระหว่างการเล่นแบบวนซ้ำ

การปรับปรุงเป็น Adobe Media Encoder 64 บิต

ด้วยการตั้งค่าล่วงหน้าที่เป็นที่นิยมมากขึ้นและเบราว์เซอร์ที่ตั้งไว้ล่วงหน้าใหม่คุณสามารถเข้ารหัสวิดีโอได้เร็วขึ้นและใช้รายการโปรดที่ตั้งค่าล่วงหน้าที่ปรับแต่งได้เพื่อกำหนดค่าแหล่งที่มาเดียวสำหรับการส่งออกไปยังเป้าหมายวิดีโอ Vimeo, HDTV และอีกมากมาย

เอ็นจิ้นการเล่น Mercury ขั้นสูง

ทำงานได้เร็วขึ้นอย่างมากโดยเพลิดเพลินไปกับประสิทธิภาพการกวาดและการปรับปรุงความเสถียรให้กับเอ็นจิ้น Mercury 64-bit-CPU-optimised และ GPU เร่งความเร็ว การสนับสนุน OpenGL ในคอมพิวเตอร์ MacBook Pro บางรุ่นจะนำเวิร์กโฟลว์ที่เร่งด้วย GPU มาสู่ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ Mac

ใหม่ RED EPIC และ RED SCARLET-X รองรับ

ใช้ประโยชน์จากการสนับสนุนใหม่สำหรับวิดีโอ RED EPIC 5K และ RED SCARLET-X ที่ให้คุณนำเข้าโดยตรงไปยัง Adobe Media Encoder CS6 สำหรับการแปลงรหัสเป็นรูปแบบ HD และ SD

ใหม่ซอฟต์แวร์ 64 บิต Encore CS6

รับประสิทธิภาพและเสถียรภาพที่มั่นคงด้วยซอฟต์แวร์ Encore CS6 ซึ่งตอนนี้ 64 บิต เปิดและบันทึกโครงการได้เร็วขึ้นและส่งจาก Adobe Premiere Pro CS6 โดยตรงไปยังซอฟต์แวร์ Encore CS6 โดยไม่มีการเรนเดอร์ระดับกลาง ได้รับประโยชน์จากการนำเข้า MPEG ที่เร็วขึ้นการแก้ไขอัตราส่วนพิกเซลในหน้าตัวอย่างและ DVD ที่ได้รับการปรับปรุง, แผ่นดิสก์ Blu-Ray และการสร้างเว็บดีวีดี

Adobe Mercury Transmit

สัมผัสกับประสิทธิภาพที่ดีขึ้นกว่าที่เคยด้วยอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ I / O ของบุคคลที่สามรวมถึงการเล่นแบบเต็มหน้าจอบนจอภาพภายนอกผ่าน Adobe Mercury Transmit ซึ่งช่วยให้คู่ค้าฮาร์ดแวร์ I / O สามารถเข้าถึง Mercury Playback Engine ที่ได้รับการปรับปรุงใน Adobe Premiere Pro

ผลซ่อมชัตเตอร์กลิ้ง

ซ่อมแซมสื่อได้อย่างง่ายดายด้วยสิ่งประดิษฐ์จากชัตเตอร์กลิ้งเช่นวอกแวกและเอียง ด้วยเทคโนโลยีใน Warp Stabilizer สามารถใช้เอฟเฟกต์ Rolling Shutter อันทรงพลังได้โดยไม่ต้องมีเสถียรภาพและมีการควบคุมที่เพิ่มขึ้น

Adobe Workflow ที่เร็วขึ้น

เคลื่อนย้ายเนื้อหาได้อย่างง่ายดายใน Adobe Premiere Pro, After Effects, Photoshop Extended, Encore, Illustrator และ Adobe Audition เปิดองค์ประกอบต่อเนื่อง After Effects ในซอฟต์แวร์ Adobe Premiere Pro โดยไม่มีการเรนเดอร์กลางด้วย Adobe Dynamic Link ที่เร็วกว่าที่เคย

ปรับปรุงการทำงานร่วมกันของเครื่องมือของบุคคลที่สาม

แลกเปลี่ยนโครงการได้อย่างง่ายดายด้วยซอฟต์แวร์ Final Cut Pro และ Avid รวมถึงเครื่องมือและแอพพลิเคชั่นอื่น ๆ ของบุคคลที่สามด้วยการปรับปรุงการรองรับ XML มาตรฐาน AAF และ OMF.

ความต้องการของระบบ

 • ระบบปฏิบัติการ: win-7, 8, 10 และ Mac
 • รวมอยู่ใน Windows ME, Windows XP
 • แพลตฟอร์ม: AI-32 และ 64 บิต
 • หน่วยความจำ: 2 GB
 • หน่วยประมวลผล: 2.0 GHz
 • ภาษา: รองรับ 64
 • ใบอนุญาต: ฟรีแวร์

ไฮไลท์

 • ซอฟต์แวร์ตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพ
 • อินเตอร์เฟซที่ปรับแต่งได้
 • ลื่นไหลมากขึ้น Universal Workflow
 • ขยายการแก้ไขกล้องหลายตัว
 • การสนับสนุน RED Epic & Scarlet-X
 • รองรับ ARRI Alexa & Canon C300
 • เอ็นจิ้นการเล่น Mercury แบบ 64 บิตที่ปรับปรุงแล้ว
 • ปรับปรุง Corrector สี 3-Way
 • ซ่อมกลิ้งชัตเตอร์
 • Warp Stabilizer สำหรับลดการสั่นไหว

คุณสมบัติอื่น ๆ :

เลเยอร์ปรับ

ใช้เอฟเฟ็กต์ที่ครอบคลุมหลายคลิป สร้างเลเยอร์การปรับที่คล้ายกับที่อยู่ใน Adobe Photoshop และซอฟต์แวร์ After Effects เพื่อใช้เอฟเฟกต์กับคลิปบนแทร็กด้านล่าง สร้างมาสก์ได้อย่างง่ายดายเพื่อปรับพื้นที่ที่เลือกของช็อต

เวิร์กโฟลว์แผงโครงการที่รวดเร็ว

ดูเรียงลำดับและจัดการสื่ออย่างง่ายดายด้วยภาพขนาดย่อของคลิปที่ปรับขนาดได้ในแผงโครงการภาพที่ปรับปรุงใหม่ รวบรวมการตัดหยาบอย่างรวดเร็วด้วยการขัดคลิปและกำหนดจุดเข้าและออกในแผงควบคุมของโครงการโดยตรงโดยไม่ต้องโหลดคลิปลงใน Source Monitor

การสนับสนุนรูปแบบทั่วไปแบบกว้าง ๆ

ประหยัดเวลาและเพิ่มคุณภาพด้วยการทำงานในรูปแบบวิดีโอเกือบทุกรูปแบบโดยไม่ต้องแปลงหรือตัดทอนวิดีโอ

รวดเร็วมั่นใจในการส่งออกไปยังอุปกรณ์หรือรูปแบบใด ๆ

ส่งออกงานของคุณอย่างรวดเร็วและง่ายดายสำหรับเกือบทุกหน้าจอด้วย Adobe Media Encoder ตั้งค่าปรับแต่งและจัดการค่าล่วงหน้าที่คุณชื่นชอบในเบราว์เซอร์ที่ตั้งไว้ล่วงหน้าเพื่อการส่งออกอย่างรวดเร็วและการเข้ารหัสแบบแบ็ตช์ในพื้นหลัง

DVD, Blu-Ray Disc และ Web DVD Authoring

สร้างดีวีดีแผ่นดิสก์ Blu-ray และเว็บดีวีดีได้อย่างมีประสิทธิภาพจากโครงการเดียวโดยใช้ซอฟต์แวร์ Encore CS6 64 บิตใหม่ เปิดลำดับโดยไม่มีการเรนเดอร์และใช้ผังงานเพื่อกำหนดและดูการนำทางของโครงการของคุณ

ข้อสรุป

ในบทนี้คุณมีโอกาสฝึกฝนทักษะพื้นฐานที่มีค่าเช่นการตัดต่อวิดีโอการแก้ไขเสียงและการสร้างชื่อ คุณได้เพิ่มความสามารถใหม่ ๆ เช่นการทำงานกับภาพนิ่งการแก้ไขเสียงใน Adobe Audition CC และเอฟเฟกต์คีย์เฟรม ฝึกความคิดและโครงการของคุณต่อไปเรื่อย ๆ และไปต่อที่บทต่อไป

 

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.