ดาวน์โหลด Adobe Photoshop CS6 ฟรีสำหรับ Windows และ Mac

Adobe Photoshop CS6 สำหรับพีซีและ Mac

Adobe Photoshop CS6 ถูกนำเสนอตั้งแต่ 4 กรกฎาคม 2018 และเป็นส่วนหนึ่งของหมวดหมู่ย่อย มันได้รับมากกว่า 197,863 การติดตั้งตลอดเวลาและ 13,356 สัปดาห์ที่ผ่านมา

สามารถเข้าถึงได้สำหรับ Windows และส่วนต่อประสานเป็นภาษาอังกฤษ โปรแกรมถูกสร้างโดย Adobe และได้รับการรีเฟรชเมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2019 เป็นโปรแกรมขนาดใหญ่ (1842366950 ไบต์) และจะมีพื้นที่บนฮาร์ดไดรฟ์ของคุณเป็นจำนวนมากมันถูกใช้ในอินโดนีเซียสหรัฐอเมริกาและอินเดีย

Photoshop เป็นชุดแก้ไขรูปภาพชั้นนำในอุตสาหกรรมมานานหลายปี หากคุณสนใจที่จะตรวจสอบ Photoshop รุ่นเก่า ๆ ทำไมไม่ลองอ่านบทความแนะนำเกี่ยวกับ Photoshop 7.0, Photoshop CS5 และ Photoshop CS6

การอัปเดต Adobe Photoshop CS6 เป็นแพทช์อย่างเป็นทางการฟรีเพื่ออัปเดตซอฟต์แวร์แก้ไขภาพที่มีชื่อเสียงเป็นรุ่น 13.0.1.1 รวมถึงแก้ไขข้อบกพร่องต่าง ๆ

โปรดทราบว่าคุณจะต้องมี Photoshop ติดตั้งไว้เพื่อใช้งานการอัปเดตนี้ (และเวอร์ชั่นที่ถูกต้อง) – หากคุณไม่ได้ติดตั้งโปรแกรมไว้สิ่งนี้จะไร้ประโยชน์

แก้ไขข้อบกพร่องด้านความปลอดภัย

โปรแกรมแก้ไขนี้แก้ปัญหาต่าง ๆ และรู้จักข้อบกพร่องที่มีผลต่อ Adobe Photoshop CS6 นอกเหนือจากการปรับปรุงเสถียรภาพของโปรแกรมการปรับปรุงแก้ไขข้อบกพร่องด้านความปลอดภัยจำนวนมากและปรับปรุงวิธีการทำงานของเครื่องมือ ซึ่งรวมถึงฟังก์ชั่น 3D กราฟและภาพวาด

การอัพเดทที่มีประโยชน์

การอัปเดต Adobe Photoshop CS6 ไม่ได้นำสิ่งใหม่เข้ามาในตัวเองแต่อนุญาตให้โปรแกรมแก้ไขภาพทำงานโดยไม่หยุดโดยไม่คาดคิด.

แผงเลเยอร์

เมื่อคุณเห็นแผงเลเยอร์เป็นครั้งแรกเห็นได้ชัดว่ามีบางอย่างเปลี่ยนไป แม้ว่าจะไม่ชัดเจนในตอนแรก แต่ก็มีจำนวนเท่าใด
เพิ่มการกรองเลเยอร์แล้ว

สำหรับคนที่สามารถทำงานกับเลเยอร์ได้หลายร้อยชั้นนี่ยอดเยี่ยมมาก! คุณสามารถกรองตามประเภท (ค่าเริ่มต้น) ตัวเลือกเหล่านี้รวมถึงรูปภาพการปรับข้อความเลเยอร์เวกเตอร์และวัตถุอัจฉริยะ

นอกจากนี้ยังมีหมวดหมู่อื่น ๆ เช่นชื่อ, เอฟเฟกต์, โหมด, คุณสมบัติและสี มีรายการแอตทริบิวต์ที่ยาวซึ่งรวมถึงการมองเห็นการผสมขั้นสูงและอื่น ๆ

ข้อความน่าสนใจเพราะคุณสามารถค้นหาตามชื่อเลเยอร์ ฉันรู้ว่าผู้คนจำนวนมากไม่ได้ตั้งชื่อเลเยอร์ของพวกเขา แต่ข้อดีส่วนใหญ่ที่ใช้เลเยอร์จำนวนมากมักจะตั้งชื่อเลเยอร์สำคัญอย่างน้อยเสมอ

ตอนนี้ถ้าคุณเป็นช่างภาพหรือจิตรกรและใช้เลเยอร์เพียงครึ่งโหลหรือมากกว่านั้นนี่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ หากคุณเป็นนักวาดภาพประกอบนักออกแบบหรือนักแต่งเพลงการกรองจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้มาก

การพูดชื่อเลเยอร์เมื่อเปลี่ยนชื่อเลเยอร์ให้กดปุ่มแท็บเพื่อไปยังเลเยอร์ถัดไปและกรอกชื่อเลเยอร์ด้วย

เลเยอร์เวกเตอร์ใหม่

นักออกแบบจะต้องตื่นเต้นกับสิ่งนี้ เลเยอร์เวกเตอร์ได้รับการออกแบบใหม่ ตอนนี้คุณสามารถกำหนดสโตรกและเติมสำหรับเลเยอร์เวกเตอร์ใด ๆ รวมถึงเครื่องมือปากกาและเลเยอร์รูปร่าง

เติมสามารถแข็งรูปแบบหรือการไล่ระดับสี จังหวะอาจเป็นของแข็งรูปแบบหรือการไล่ระดับสีด้วย ลองดูสิใช่ ตอนนี้มีลายเส้นประและเส้นประที่พร้อมใช้งานแล้ว!

คุณสมบัติของ Adobe Photoshop CS6

 • มันสูงกว่าที่เคย
 • ประหยัดเวลาปรับปรุงความคิดเห็นของผู้ใช้
 • ใช้งานง่ายขึ้น
 • การปรับภาพให้เหมาะสมที่สุดสำหรับความละเอียดจอภาพที่แตกต่างกัน
 • ประสิทธิผลของเครื่องมือ
 • สลับระหว่างหน้าจอได้ง่ายขึ้น
 • วัตถุอัจฉริยะจะฉลาดมากขึ้น
 • โอกาสในการควบคุมเสียงพร้อมกับแป้นพิมพ์และเมาส์
 • การดำเนินการเปลี่ยนรูปการแก้ไขการหมุนผ้าใบการจัดการ 3D เป็นต้น
 • กราฟิก 3 มิติ แปลงวิดีโอและรูปภาพที่ไม่เคยมีมาก่อน
 • สลับไปมาระหว่างหน้าจอและรับผลลัพธ์ที่แม่นยำกว่าก่อนหน้านี้
 • มีเครื่องมือวาดรูปและกราฟิกใหม่ ๆ
 • เครื่องมือที่ทันสมัยที่สุดสำหรับการทำงานกับภาพถ่าย
 • การควบคุมสีและโทนสี
 • การสร้างและคลิปวิดีโอที่ใช้งานง่าย
 • ทำการวิเคราะห์เชิงปริมาณ
 • การรวมรูปภาพเข้ากับคุณสมบัติขั้นสูง
 • การสร้างเค้าโครงนิพจน์และกราฟิก
 • แก้ไขและประมวลผลภาพด้วยเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับภาพ
 • การประมวลผลภาพระดับมืออาชีพด้วยการใช้ปลั๊ก Adobe Photoshop Camera Raw 7
 • เวิร์กโฟลว์แบบง่าย เครื่องมืออย่างง่ายสำหรับการสร้างกราฟิก 3D.

อย่าลืมที่จะตรวจสอบ: ดาวน์โหลด Extreme Karaoke + โปรแกรมคาราโอเกะที่ใช้งานง่าย 2019

Adobe Photoshop CS6 ทำงานอย่างไร

หน้าจอผู้ใช้.

สิ่งแรกที่คุณจะสังเกตเห็นเมื่อคุณเปิด Photoshop CS6 ครั้งแรกคือรูปลักษณ์ใหม่ มีส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่มืดใหม่ มันเป็นเรื่องที่น่าตกใจในตอนแรก แต่เมื่อคุณชินกับมันแล้วมันก็เยี่ยมมาก มีสี่รสชาติที่แตกต่างกันของมันและคุณสามารถเปลี่ยนได้ทั้งหมดในเมนูการตั้งค่า

ใช่ส่วนต่อประสานแสงที่คุ้นเคยเก่าเป็นหนึ่งในตัวเลือก ฉันขอแนะนำให้ให้คนดำผ่านพ้นไปคุณอาจรักพวกเขา นอกจากนี้คุณยังสามารถกดปุ่ม Shift + F1 หรือ F2 เพื่อสลับไปมาในสีใหม่
อีกสิ่งหนึ่งที่คุณอาจไม่สังเกตเห็นในตอนแรกก็คือรูปลักษณ์และความรู้สึกของพาเนลได้ถูกทำให้แน่นขึ้น

แผงคุณสมบัติ

หากคุณคุ้นเคยกับการมองไปที่แผงหน้ากากตัวควบคุมการปรับสำหรับเลเยอร์การปรับและตัวเลือก 3D พวกเขาทั้งหมดจะถูกนำมารวมไว้ในแผงคุณสมบัติ ซึ่งจะช่วยลดความยุ่งเหยิง เมื่อคุณเข้าไปที่เมนูตัวกรองคุณอาจคิดว่าตัวกรองจำนวนมากหายไป

ที่จริงแล้วมันเป็นเพียงความยุ่งเหยิงที่หายไปตัวกรองที่หายไปทั้งหมดจะถูกซ่อนอยู่ภายใต้หอกรอง มูลค่าการกล่าวขวัญอย่างแน่นอนคือการกำหนดค่าสามารถนำเข้าและส่งออกได้แล้ว เหมาะสำหรับผู้ที่มีแปรงรูปร่างการกระทำและอื่น ๆ มากมาย

ฉันรู้ว่าฉันมีคอมพิวเตอร์หลายเครื่องและเป็นเรื่องยากที่จะเคลื่อนย้ายพวกเขาไปด้วยตนเองและฉันจะสูญเสียบางอย่างเมื่อฉันอัปเกรดเป็น Photoshop รุ่นใหม่ Photoshop CS6 เสนอทางเลือกในการโยกย้ายสถานีที่ตั้งไว้ล่วงหน้าไปเมื่อเปิดตัว; ฉันต้องบอกว่าฉันรักมัน!

เครื่องมือกระจายภาพเบลล์ (TILT-SHIFT, IRIS และ FIELD)

ชุดตัวกรอง Blur ชุดใหม่ที่เรียกว่า Blur Gallery จะจับจองมากกว่าสายตาเล็กน้อย มันเป็นเอฟเฟกต์พิเศษทั้งหมด…ความพร่ามัวที่จำลองเอฟเฟกต์เลนส์ชนิดต่างๆ เราอาจเริ่มด้วยสิ่งที่ฉันคาดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่: เอียง – กะ ความเบลอเอียงปรับเพิ่มความเบลอของภาพทั้งหมด แต่ยังคงไว้ซึ่งแถบโฟกัสที่แคบ

สิ่งนี้คล้ายกับสิ่งที่คุณจะได้ใช้กับเลนส์เอียงปรับมุม ผลที่ได้คือมันทำให้สิ่งต่าง ๆ ดูเหมือนเพชรประดับ เป็นการดีที่สุดที่จะใช้มุมมองตานกมองลงไปในมุมที่ไร้ขอบฟ้า เพิ่มตัวกรองนี้ ปรับความเบลอและการลากเพื่อกำหนดมุมและพื้นที่ที่จะโฟกัส

นี่คือความสนุกมากมายและความสนุกจะเพิ่มขึ้นเมื่อคุณทำการเปลี่ยนแปลงแสงโบเก้ คุณสามารถมีพื้นที่สว่างออกมาด้วยสีสันที่กระฉับกระเฉงหรือเพียงสีขาวเพื่อจำลองไฮไลท์ specular ออกจากโฟกัส

Iris Blur ช่วยให้คุณวางตำแหน่งวงกลมบนภาพศูนย์กลางของวงกลมอยู่ในโฟกัสและสามารถย้ายตัวชี้ไปรอบ ๆ เพื่อกำหนดภูมิภาคที่อยู่ในโฟกัสซึ่งอาจเป็นรูปกลมหรือสี่เหลี่ยมหรือรูปแบบที่เปลี่ยนแปลง โฟกัสตกอย่างรวดเร็วเพื่อเบลอ เอฟเฟกต์นี้เป็นการจำลองสิ่งที่คุณจะได้รับด้วยเลนส์เป่าลมชนิด Lensbaby สิ่งที่สามในแกลเลอรี่คือภาพเบลอ นี่เป็นวิธีที่รวดเร็วในการจำลองความชัดลึก

คุณสามารถกำหนดจุดสองจุดที่ความเบลอต่าง ๆ ได้ การผสมผสานของความเบลอที่ราบรื่นจะถูกสร้างขึ้นระหว่างสองจุดคุณควรตั้งค่าความเบลอจุดหนึ่งและอีกอันหนึ่งที่คมชัดแล้วเลื่อนไปมาเพื่อสร้างการผสมผสานที่ราบรื่น แน่นอนว่าไม่มีอะไรหยุดคุณจากการเพิ่มความพร่ามัวให้กับทั้งสองและไปสู่เอฟเฟ็กต์สไตล์ความคิดสร้างสรรค์.

ปรับมุมกว้าง

นอกจากนี้น่าสนใจในลักษณะพิเศษแบบตัด บรรทัดนี้ออกแบบมาเพื่อยืดภาพที่มีลำกล้องและในพาโนรามาโดยเฉพาะ หากคุณได้เย็บปักถักร้อยใด ๆ ด้วยกันฉันแน่ใจว่าคุณสังเกตเห็นว่าพวกเขาสามารถบิดเบือนและหยักจริง ๆ

ใช้มุมกว้างที่ปรับได้, ลากเส้นและ Photoshop ยืดภาพให้ตรงเพื่อทำให้ระดับเส้นตรง ใช้หลายบรรทัดกับภาพพาโนรามาและคุณสามารถปรับให้ตรงหรือเปลี่ยนให้เป็นระเบียบได้ (อันนี้ใช้เวลาฝึกฝนเล็กน้อยเพื่อให้เชี่ยวชาญ แต่มีประโยชน์มากเมื่อคุณฝึกให้เชื่อง)

อย่าลืมที่จะตรวจสอบ: ดาวน์โหลด Adobe Premiere Pro CS6 ฟรีสำหรับ Windows และ Mac

การเพาะปลูก

เครื่องมือครอบตัดไม่มีอะไรที่น่าอัศจรรย์ มันเป็น GPU ที่เร่งความเร็วซึ่งหมายความว่าทุกอย่างจะเกิดขึ้นบนหน้าจอ คุณสามารถดูภาพซ้อนทับครอบตัดและจัดตำแหน่งภาพของคุณภายในขอบเขตการครอบตัดและแม้กระทั่งหมุนไปทางขวาบนหน้าจอ คุณต้องเห็นสิ่งนี้ตระหนักว่ามันยอดเยี่ยมแค่ไหน

เครื่องมือครอบตัดมุมกว้าง

นอกจากเครื่องมือครอบตัดแล้วยังมีเครื่องมือครอบตัดเปอร์สเปคทีฟอีกด้วย วางตำแหน่งนี้เหนือภาพและดึงแต่ละมุมออกมาในมุมที่แตกต่างกัน สิ่งนี้ทำให้เป็นไปได้ที่จะครอบตัดมุมมองคดเคี้ยวภาพถ่ายและทำให้ตรงอย่างสมบูรณ์ในเวลาเพียงไม่กี่วินาที น่าอัศจรรย์และมีประโยชน์อย่างแท้จริง!

ผลแสง

ผลแสงกลับมาแล้ว! มันหายไปใน CS5 รุ่น 64 บิตเพราะมันเป็นแค่นั้นในรุ่น 32 บิตเท่านั้น มันได้รับการสร้างขึ้นใหม่อย่างสมบูรณ์และทำงานบนหน้าจอโดยตรงในขณะนี้ไม่ใช่เฉพาะในแผงควบคุมขนาดเล็ก ข่าวดีก็คือตอนนี้มันใช้งานได้ 16 บิตต่อโหมดช่อง

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเพิ่มเอฟเฟ็กต์แสงชนิดต่างๆให้กับรูปภาพ โหมด 16 บิตที่น่าเศร้าไม่ได้ทำอะไรมากมายสำหรับภาพประกอบในช่องอัลฟ่า (ใครก็ตามที่คุ้นเคยกับเวิร์กโฟลว์ภาพประกอบ Photoshop ของฉันจะรู้ว่าฉันหมายถึงอะไร) เมื่อคุณใช้เอฟเฟกต์กับช่องอัลฟ่าแถบนั้นแย่มาก

ฉันผิดหวังเพราะฉันหวังว่าจะได้เพิ่มเดิมพันด้วยภาพประกอบของฉัน ดีกว่าที่จะใช้ต่อไปในโหมด 8 บิตเพื่อประกอบการสาธิต ทุกคนที่ไม่ได้สร้างเอฟเฟ็กต์สไตล์ 3D ด้วยเอฟเฟกต์แสงและช่องทางจะชอบตัวกรองใหม่เพราะมันใช้งานง่ายและรวดเร็ว

Liquify

Liquify ได้เพิ่มไนโตรตัวจริงในครั้งนี้ ทุกอย่างเพิ่มขึ้นด้วย GPU ซึ่งหมายความว่าประสิทธิภาพนั้นเร็ว ฉันพบว่ามันเร็วอย่างน่าอัศจรรย์ การทำให้ของเหลวเป็นไปอย่างราบรื่นและลื่นไหล เมื่อคุณกดเครื่องมือภาพจะเคลื่อนไหวไปพร้อมกับคุณซึ่งแตกต่างจากในอดีตที่มีความล่าช้าและจากนั้นการเคลื่อนไหวของพิกเซลที่ช้า

การแสดงนี้ให้การควบคุมการแปรปรวนได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มแป้นพิมพ์ลัดขนาดแปรงซึ่งเป็นปุ่ม [&] ที่คุ้นเคยที่เราใช้สำหรับขนาดแปรงปกติตอนนี้ควบคุมแปรง Liquify ในฐานะโบนัสเพิ่มเติมขนาดแปรงสูงสุดจะเพิ่มขึ้นอย่างมากเพื่อให้ตรงกับขนาดเอกสารที่ใหญ่ขึ้นของวันนี้

แปลง WARP

สิ่งนี้ได้รับการเร่งความเร็วที่สำคัญเช่นกัน สิ่งเหล่านี้ไม่ได้มีฟังก์ชั่นใหม่ ๆ เพียงแค่ความเร็วซึ่งเป็นสิ่งที่ดีเสมอ.

หุ่นกระบอก WARP

วิปริตหุ่นตอนนี้ทำงานบนหน้าจอโดยตรง คุณไม่ต้องทำงานในกล่องโต้ตอบ สิ่งนี้ดีมากเพราะเป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวไปที่กล่องโต้ตอบ นอกจากนี้ยังมีความแม่นยำและรวดเร็วยิ่งขึ้นทั้งหมดนี้ต้องขอบคุณ GPU ที่ก้าวหน้า

ช่วงสี

ควรกล่าวถึงช่วงสีที่เลือก> ช่วงสีในขณะนี้มีการตรวจจับใบหน้าในคำอื่น ๆ ตอนนี้มันเลือกสีผิวพร้อมกับตัวเลือกอื่น.

จิตรกรรม

ส่วนเพิ่มเติมใหม่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วเป็นเคล็ดลับที่ erodible ใหม่สำหรับแปรง สิ่งเหล่านี้สร้างลายเส้นที่ดูสมจริงและสามารถปรับเอฟเฟกต์กรันจ์ได้

Airbrushes ยังได้รับเคล็ดลับใหม่ ๆ ที่ตอบสนองได้ดีในการเอียงด้วยปากกา Wacom ฉันเห็นศักยภาพมากมายกับสิ่งเหล่านี้ นอกจากนี้ยังมีตัวกรอง Oil Painter ที่มาจาก Pixel Bender วิธีนี้ช่วยให้คุณสามารถวาดภาพและสร้างภาพสีน้ำมันที่สมจริงอย่างน่าประหลาดใจ

สิ่งเล็ก ๆ ขนาดแปรงสูงสุดได้ถูกเพิ่มเป็น 5,000 พิกเซล นี่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับการซ้อนทับของภาพถ่าย (โดยไม่มีขอบแข็ง) จากสิ่งต่าง ๆ เช่น Canon 5D

แผงชั้นวาง

เมื่อคุณเห็นแผงเลเยอร์เป็นครั้งแรกเห็นได้ชัดว่ามีบางอย่างเปลี่ยนไป แม้ว่าจะไม่ชัดเจนในตอนแรก แต่ก็มีจำนวนเท่าใด เพิ่มการกรองเลเยอร์แล้ว สำหรับคนที่สามารถทำงานกับเลเยอร์ได้หลายร้อยชั้นนี่ยอดเยี่ยมมาก! คุณสามารถกรองตามประเภท (ค่าเริ่มต้น)

ตัวเลือกเหล่านี้รวมถึงรูปภาพการปรับข้อความเลเยอร์เวกเตอร์และวัตถุอัจฉริยะ นอกจากนี้ยังมีหมวดหมู่อื่น ๆ เช่นชื่อ, เอฟเฟกต์, โหมด, คุณสมบัติและสี มีรายการแอตทริบิวต์ที่ยาวซึ่งรวมถึงการมองเห็นการผสมขั้นสูงและอื่น ๆ ข้อความน่าสนใจเพราะคุณสามารถค้นหาตามชื่อเลเยอร์

ฉันรู้ว่าผู้คนจำนวนมากไม่ได้ตั้งชื่อเลเยอร์ของพวกเขา แต่ข้อดีส่วนใหญ่ที่ใช้เลเยอร์จำนวนมากมักจะตั้งชื่อเลเยอร์สำคัญอย่างน้อยเสมอ ตอนนี้ถ้าคุณเป็นช่างภาพหรือจิตรกรและใช้เลเยอร์เพียงครึ่งโหลหรือมากกว่านั้นนี่ไม่ใช่เรื่องใหญ่

หากคุณเป็นนักวาดภาพประกอบนักออกแบบหรือนักแต่งเพลงการกรองจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้มาก การพูดชื่อเลเยอร์เมื่อเปลี่ยนชื่อเลเยอร์ให้กดปุ่มแท็บเพื่อไปยังเลเยอร์ถัดไปและกรอกชื่อเลเยอร์ด้วย

สิ่งอื่น ๆ ที่มีชั้น

ตอนนี้คุณสามารถยุบหรือขยายกลุ่มเลเยอร์ทั้งหมดโดยกด Cmd / Ctrl ค้างไว้แล้วคลิกสามเหลี่ยมเปิดเผย คุณสามารถแสดง / ซ่อนรายละเอียดสไตล์เลเยอร์ทั้งหมดโดยกดปุ่ม Alt / Option ค้างไว้แล้วคลิกลูกศร

คุณสามารถใช้สไตล์เลเยอร์และทำให้เลเยอร์แบนได้ในคลิกเดียว นอกจากนี้เลเยอร์สไตล์จะแสดงตามลำดับที่ถูกต้องโดยมีเงาที่ด้านล่าง ลักษณะ Layer Gradient ตอนนี้มีตัวเลือก dither; นี้เป็นสิ่งที่ดีและช่วยในการป้องกันแถบ

ตอนนี้คุณสามารถทำงานแบ็ตช์เป็นหลายเลเยอร์พร้อมกัน ตัวอย่างเช่นการใช้เลเยอร์สไตล์, ฉลากสีและเลเยอร์ล็อค ขณะนี้มีตัวบ่งชี้เพื่อแจ้งให้คุณทราบว่ามีการใช้ตัวเลือกการผสมขั้นสูง (ผสมผสานถ้า) ดับเบิลคลิกที่ไอคอนเพื่อเปิดกล่องโต้ตอบการผสม

วิชาการพิมพ์

มีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญมากมายกับประเภทใน Photoshop CS6 เบต้าสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือการพิมพ์ดีด คุณสามารถสร้างและใช้รูปแบบตัวอักษรและย่อหน้า นี่เป็นเวลานานมาแล้วที่เครื่องมือพิมพ์ดีดได้ดีขึ้นใน Photoshop มันเป็นความเจ็บปวดที่จะต้องทำซ้ำรูปแบบตลอดเวลา

แน่นอนว่ามีกลเม็ดและวิธีแก้ไขปัญหาบางอย่าง แต่คุณไม่ต้องการสไตล์แบบเต็มเป่าอีกแล้ว กำหนดแบบอักษรสีขนาดและอื่น ๆ ของคุณ ตอนนี้คุณสามารถใช้สไตล์เหล่านั้นกับบล็อกข้อความแต่ละบล็อกและข้อความย่อหน้า

Photoshop CS6 ตอนนี้รองรับการเชื่อมโยงที่กำหนดเองดังนั้นคุณสามารถเพิ่มการจับคู่ที่ดีของตัวละครรวมถึงตัวเลือกอื่น ๆ เมื่อตัวอักษรรองรับ

สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างคือ Lorem Ipsum ตอนนี้คุณสามารถเติมย่อหน้าด้วยข้อความตัวยึดเพื่อให้คุณสามารถเยาะเย้ยและดูว่าเลย์เอาต์จะมีลักษณะเป็นอย่างไรโดยไม่ต้องกรอกข้อความจริง นี่เป็นสิ่งที่ดีเพราะคุณไม่ต้องตัดและวางข้อความตัวยึดจากที่อื่นอีกต่อไป

สิ่งที่มีขนาดเล็กกว่านั้นรวมถึงการแสดงผลที่ดีกว่า, snap to pixels ดังนั้นคุณจึงไม่มีขอบที่อ่อนนุ่มเพราะมันมีขนาดครึ่งหนึ่งของพิกเซลและพจนานุกรมใหม่

รูปแบบที่คัดสรร

คุณจะได้รูปแบบเจ๋ง ๆ โดยใช้การเติมสคริปต์ เลือกการเติมลวดลายตามที่คุณต้องการสำหรับการเติมพื้นผิวใด ๆ ความแตกต่างคือคุณสามารถเลือกการเติมสคริปต์เพื่อจัดเรียงกระเบื้องในรูปแบบที่แตกต่างกันมากกว่าเพียงแค่การปูกระเบื้องมาตรฐาน คุณสามารถทำอิฐสานวนและอื่น ๆ หากคุณรู้จักการเขียนสคริปต์คุณสามารถออกแบบได้เอง

ACR 7

ด้วยการเปิดตัว Lightroom 4 รุ่นล่าสุดทำให้เวิร์กโฟลว์แตกต่างกันเล็กน้อยระหว่าง Lightroom และ Photoshop ลิงก์ที่ขาดหายไปนั้นคือ ACR (Adobe Camera Raw) ขณะนี้การตั้งค่าทั้งหมดได้รับการซิงโครไนซ์กับ Lightroom 4 อย่างดีดังนั้นการแก้ไขแบบไปกลับจึงเป็นไปได้อีกครั้ง สำหรับผู้ที่ไม่ได้ใช้ Lightroom นี่คือการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในโมดูลพัฒนา ACR

เงาไฮไลท์

มีเอ็นจิ้นการประมวลผล RAW ใหม่ที่เรียกว่า PV 2012 (เวอร์ชั่นกระบวนการ) การเปลี่ยนแปลงหลักคือการเลื่อนแถบเลื่อนความสว่างการกู้คืนและการเติมแสง

แถบเลื่อนส่วนใหญ่ถูกแทนที่ด้วย Shadow, Highlight, White และ Blacks สิ่งเหล่านี้สอดคล้องกับสิ่งที่เราคุ้นเคยกับการทำงานกับ Photoshop Shadow Highlight แทนที่การกู้คืนและเติมแสงด้วยการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเพื่อลองและกำจัดรัศมีในภาพที่ได้รับการประมวลผลจากสวรรค์

The Whites and Black ตั้งค่าจุดขาวและดำในฮิสโตแกรมเหมือนกับที่คุณคาดหวังจากแถบเลื่อนสีขาวและดำในระดับ Photoshop หลังจากใช้ไปสักพักฉันก็เป็นแฟนตัวยงของเวอร์ชั่นกระบวนการใหม่

วิดีโอ

ด้วยการยอมรับอย่างกว้างขวางของวิดีโอบนกล้อง DSLR และแม้แต่อุปกรณ์สไตล์ iPhone ทุกคนกำลังถ่ายวิดีโอ Adobe ได้ทำใหม่ในคุณสมบัติวิดีโอ คุณจะสังเกตเห็นว่าไทม์ไลน์มีรูปลักษณ์ใหม่

นำวิดีโอมาเป็นเลเยอร์วิดีโอและ Photoshop ถือว่าเหมือนกับเลเยอร์อื่น ๆ ความแตกต่างใหญ่คือเลเยอร์วิดีโอมีหลายเฟรมของวิดีโอ เมื่อคุณสั่งซื้อเลเยอร์ใหม่ในแผงเลเยอร์คำสั่งซื้อของเลเยอร์จะเปลี่ยนในไทม์ไลน์ด้วย ในเวลาที่พูดเลเยอร์เริ่มต้นที่ด้านล่างและทำงานของพวกเขาขึ้นไปข้างบนแผงกับคลิปสุดท้ายเป็นชั้นบนสุด

หากคุณต้องการแทร็กวิดีโอที่แตกต่างกันสามารถทำได้โดยการสร้างกลุ่มเลเยอร์ใหม่ แต่ละกลุ่มมีแทร็กวิดีโอของตัวเอง ไทม์ไลน์จะปรับอัตโนมัติเพื่อรองรับวิดีโอที่ยาวขึ้นเมื่อมีการเพิ่ม

ตอนนี้สิ่งนี้ไม่ได้มีประสิทธิภาพหรือเร็วเท่ากับ Premiere Pro แต่มันมีประสิทธิภาพเพียงพอสำหรับคุณที่จะแก้ไขวิดีโอ ง่ายต่อการตัดแทร็กและกำหนดจุดเข้าและออกโดยการลากจุดเริ่มต้นหรือสิ้นสุด (หัวและก้อย) ของคลิป คุณสามารถเพิ่มช่วงการเปลี่ยนภาพระหว่างคลิปต่างๆ การเปลี่ยนแปลงจะถูกเพิ่มโดยการวางจุดเปลี่ยนในคลิป คุณสามารถเปลี่ยนประเภทและความยาวของการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา

การเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ

การสนับสนุนเคอร์เซอร์แบบเต็ม: เคอร์เซอร์จะแสดงข้อมูลเช่นพิกัดขนาดภาพ ฯลฯ ระหว่างฟังก์ชั่นต่าง ๆ เช่นการปรับขนาดการเลื่อนการครอบตัดและอื่น ๆ พวกคุณหลายคนยินดีที่จะรู้ว่าปลั๊กอิน Contact Sheet II และ PDF Presentation นั้นกลับมาอยู่ใน Photoshop

ฉันเดาว่าผู้คนไม่ตื่นเต้นกับการย้ายไปที่บริดจ์มากเกินไป พวกเขาสะดวกกว่าใน Photoshop ในขณะที่เราอยู่ในสิ่งเล็ก ๆ ที่ยอดเยี่ยม หลายคนยินดีที่ทราบว่าขณะนี้ Photoshop มีคุณสมบัติบันทึกอัตโนมัติและกู้คืนอัตโนมัติ

เมื่อ PS ล่ม (อุ๊ปส์ฉันหมายถึงเมื่อมีคนเดินทางด้วยกำลังไฟฟ้าเกิน) มันจะพยายามกู้คืนรูปภาพก่อนหน้าในตอนที่บันทึกล่าสุด ตอนนี้จะเป็นผู้ช่วยชีวิตและฉันหวังว่าฉันจะได้มันกลับมาในวันที่ฉันทำงานในอาคารที่มีพลังที่น่าสะพรึงกลัวที่จะถูกตัดออกทันที

ตอนนี้มินิบริดจ์มีโหมดแถบฟิล์ม นี่เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการจัดชิดด้านล่างของหน้าจอ
การแก้ไขอัตโนมัติในระดับและในส่วนโค้งนั้นฉลาดกว่าตอนนี้และผู้คนควรได้รับผลลัพธ์ที่ดีกว่า

ตอนนี้เรามีการรองรับจอภาพ 10 บิต โอ้ฉันต้องการให้ฉันเป็นหนึ่งในนั้น! เมื่อปรับขนาดเลเยอร์โดยใช้การแปลง Ctrl / Cmd + t ฟรี ole ซื่อสัตย์ตอนนี้คุณมีตัวเลือกให้เลือกโหมดการแก้ไขแบบ bicubic ที่แตกต่างกัน เลือก bicubic sharper หากคุณลดขนาดลงและ bicubic จะเบาลงหากคุณขยายขนาด

3D

มีสิ่งใหม่ ๆ เกิดขึ้นในแบบ 3 มิติ
ลบคำตอบแล้วและตอนนี้ทุกอย่างทำงานบนหน้าจอ คุณสามารถสร้างรูปทรงเรขาคณิตจากเส้นทางข้อความและรูปร่าง เครื่องมือนี้ใช้งานง่ายขึ้นด้วยไอคอนบนหน้าจอสำหรับงานส่วนใหญ่

อย่าลืมที่จะตรวจสอบ: ดาวน์โหลด Avast Antivirus 2019 ฟรีสำหรับพีซีบน Windows 10, 8 หรือ 7

 

วิธีการถอดรหัสลงทะเบียนหรือเปิดใช้งาน Photoshop CS6 ฟรี

ปิดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณก่อนดำเนินการ (สำคัญ)

 • ติดตั้งแอปพลิเคชันจากโฟลเดอร์“ Adobe CS6” โดยดับเบิลคลิกที่“ Set-up.exe” (ด้วยสิทธิ์ผู้ดูแลระบบของคุณ
 • หลังจากนั้นเลือก TRY เพื่อติดตั้ง“ OPTION”
 • จากนั้นเลือกภาษาของคุณ (คุณไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้หลังจากการติดตั้งดังนั้นเลือกอย่างชาญฉลาด)
 • หลังการติดตั้งปิดแอปพลิเคชัน“ PS CS6” (สำคัญ)
 • ไปที่โฟลเดอร์การติดตั้งและเปลี่ยนชื่อ“ amtlib.dll” ดั้งเดิมเป็น (amtlib.dll.BAK)

C: \ Program Files \ Adobe \ Adobe Photoshop CS6 OR
C: \ Program Files (x86) \ Adobe \ Adobe Photoshop CS6 OR
C: \ Program Files \ Adobe \ Adobe Photoshop CS6 (64 บิต)

 • คัดลอก“ amtlib.dll” จากโฟลเดอร์“ ถอดรหัส” และวางลงในโฟลเดอร์ / ไดเรกทอรี
 • ดับเบิลคลิกที่“ AdobePatchInstaller.exe” ในโฟลเดอร์“ Photoshop_CS6_13_0_1_update” เพื่ออัปเดตเวอร์ชัน 13.0.1.

ข้อสรุป

วิธีที่ดีที่สุดในการดูว่าเอฟเฟกต์แสงที่เหมาะกับเวิร์กโฟลว์ของคุณคือการกระโดดเข้าหาและเริ่มทดลองกับการตั้งค่าแสงและวัสดุประเภทต่างๆ

ตัวอย่างเช่นหากคุณมีวัตถุที่มีลักษณะสะท้อนแสงบางอย่างในฉากของคุณคุณสามารถลองใช้การตั้งค่าเงาและโลหะเพื่อควบคุมรูปลักษณ์ของแสงของคุณได้มากขึ้น (ในตัวอย่างนี้วัตถุเหล่านี้ไม่สามารถใช้งานได้ เอฟเฟกต์แสงสำหรับภาพทุกประเภทไม่ใช่เฉพาะฉากกลางแจ้ง) ฉันขอแนะนำให้คุณให้มันยิง; ฉันคิดว่าคุณจะชอบสิ่งที่คุณค้นหา!

 

 

ดาวน์โหลดฟรี Adobe Photoshop CS6 With Crack สำหรับ Windows & Mac
 • โหลดโปรแกรม photoshop cs6 ภาษาไทย
 • โหลด photoshop cs6
4.7

Summary

ดาวน์โหลด Adobe Photoshop CS6 รุ่นล่าสุดจาก Mawto คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์นี้โดยไม่มีใบอนุญาตใด ๆ บนคอมพิวเตอร์ของคุณ

การใช้ Adobe Photoshop คุณสามารถแก้ไขภาพของคุณได้โดยไม่มีข้อ จำกัด หรือไม่ต้องเสียเงินแม้แต่น้อย

Sending
User Review
4.5 (2 votes)

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.